Hà Anh Tuấn vào bếp

Sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn, Kyo York và người mẫu – diễn viên Nhiko Đinh. Chúng ta sẽ được nghe họ chia sẻ những tâm sự về nghề nghiệp, tình yêu và cảm xúc trong những ngày đầu xuân. 
 

Hà AnhTuấn thông minh và khéo léo khi đối đáp với Thúy Miêu về những quan niệm Tết xưa và nay, Nhiko Đinh – người Nga gốc Việt, rụt rè nhút nhát nhưng dễ thương với câu chúc tết tiếng Nga. Kyo York lém lỉnh trong câu hát xuân tặng chương trình. Các giám khảo vô cùng thích thú và đáp lại sự nhiệt tình của các chàng trai bằng các bao lì xì đỏ thắm. 

Ở phần thử thách, các chàng trai phải bịt mắt tìm trứng gà và chiên trứng, một thử thách khó khăn nhưng không kém phần hài hước. Thử thách vào bếp nấu ăn mới thật sự gây khó khăn cho 3 chàng trai. Với chủ đề là những món ăn ngày Tết truyền thống,Hà Anh Tuấn biết lấy lòng BGK khi nấu món thịt kho trứng, một món ăn truyền thống trong ngày tết cổ truyền.

Kyo York chia sẻ ngày Tết anh rất thích ăn món chả giò vì vậy lần này anh sẽ mang đến chương trình món chả giò đặc biệt này, đồng thời Kyo York cũng giới thiệu 1 món ăn của đất nước mình đó là trứng chiên cuộn.

Còn riêng chàng người mẫu Nhiko Đinh lần này anh cũng sẽ nấu 2 món ăn rất quen thuộc trong mâm cỗ ngày Tết đó là canh bong bóng và cá thu kho riềng. Đây là 2 món ăn gắn nhiều kỷ niệm vì mẹ Nhikko Dinh là người miền Bắc và những ngày Tết Nhiko Đinh thường được mẹ nấu 2 món ăn này cho anh thưởng thức

Với những màn thể hiện tài năng và những món ăn cổ truyền ngày tết của mình chàng trai nào sẽ chinh phục được giám khảo của chúng ta để trở thành người đàn ông hoàn hảo tiếp theo. Đón xem tập tiếp theo của chương trình được phát sóng 11gtrên kênh VTV ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán.

Xuân Kim

(Tổng hợp)

Cập nhật bởi: VietnamMovies

3

No Responses

Write a response