Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

86 lượt xem

Cá viên chiên sốt chua ngọt

Nguyên liệu:
– Cá viên: khoảng 10 viên
– Ớt chuông xanh, đỏ, cắt tam giác: Mỗi loại nửa trái
– Thơm tươi, cắt tam giác: 1/4 trái
– Tỏi băm nhuyễn: 1 muỗng cà phê
– Gừng băm nhuyễn: 1 muỗng cà phê

Nguyên liệu nước sốt:
– Đường: 4 muỗng canh
– Sốt cà chua: 3 muỗng canh
– Sốt Worcestershire: 1 muỗng canh
– Giấm trắng: 1,5 muỗng canh
– Nước mắm: 2 muỗng cà phê
– Nước dùng gà: 8 muỗng canh
– Dầu ăn: 1 muỗng canh

Cách làm:
– Bước 1: Rửa sạch cá viên, dùng giấy hoặc khăn thấm cho ráo nước, cho vào chảo chiên đến vàng đều với lửa vừa.
– Bước 2: Phi thơm tỏi và gừng, cho ớt chuông vào xào thơm.
– Bước 3: Đổ nguyên liệu nước sốt vào nấu sôi, nấu tiếp cho đến khi nước sốt sánh lại.
– Bước 4: Cho cá viên vào xào sơ lại lần nữa, cho thơm tươi vào xào đều.

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm