Cá hồi chiên giòn với salad dưa chua

Cá hồi chiên giòn với salad dưa chua

Nguyên liệu:
– Phi lê cá hồi: 250g
– Rau chân vịt (chỉ lấy phần lá): vài lá
– Sốt mayonnaise ít béo: 2 muỗng canh
– Dưa chuột muối: 1 trái

Gia vị:
– Muối: nửa muỗng cà phê
– Tiêu đen: một ít
– Nước cốt chanh: 1 muỗng canh
– Dầu thực vật: 1 muỗng canh

Cách làm:
– Bước 1: Trộn đều gia vị, phớt đều lên bề mặt thịt cá.
– Bước 2: Cho cá hồi vào chảo dầu chiên khoảng 10 phút với lửa vừa (khoảng 180 độ C), gắp cá ra đĩa có lót sẵn vài lá rau chân vịt.
– Bước 3: Xắt hạt lựu dưa chuột muối, trộn đều với sốt mayonnaise, thịt cá ăn kèm với salad.

Cập nhật bởi: Tin Việt

4

No Responses

Write a response