Bánh khoai mỡ chiên mè thơm ngon

Bánh khoai mỡ chiên mè thơm ngon

Nguyên liệu:
– Khoai mỡ: 500g
– Bột nếp: 125g
– Mè trắng: 100g
– Đường cát trắng: một ít
– Dầu ăn: lượng vừa đủ

Cách làm:
– Bước 1: Khoai mỡ rửa sạch, hấp chín, bỏ vỏ rồi tán nhuyễn.
– Bước 2: Trộn đều khoai mỡ với bột nếp và đường cát trắng, sau đó nhồi mạnh tay cho đến khi hỗn hợp có độ dẻo, mềm và mịn.
– Bước 3: Tiếp theo chia bột thành từng 8-10 phần và vo thành viên tròn, rắc mè lên.
– Bước 4: Cho vào chảo dầu chiên đến vàng đều với lửa nhỏ.

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response