Á hậu Dương Túc Anh tập pha chế cà phê

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh có thói quen gặp gỡ bạn bè nhâm nhi cà phê, tâm sự như một giải pháp để giải trí sau những giờ phút học tập, làm việc. Người đẹp còn thừa nhận mình là một tín đồ của cà phê.
 
 

Á hậu Dương Tú Anh sẽ dìu dắt khán giả vào hành trình khám phá những không gian cà phê mới lạ, những loại hình cà phê ấn tượng cùng hành trình của Con đường cà phê tại thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, người đẹp còn tham gia giao lưu, chia sẻ ý kiến của mình về các câu chuyện cà phê và học cách pha cà phê Thổ Nhĩ Kỳ thật chuyên nghiệp.
Chương trình sẽ được phát sóng  vào lúc 17h20 chủ nhật (29/12) trên kênh Hà Nội 1 và phát trên VTV Đà Nẵng lúc 16h ngày thứ 7 (05/1/2014).

Á hậu Tú Anh chăm chú học pha cà phê Thổ Nhĩ Kì
Á hậu Tú Anh tại Cà phê sách

Con Đường Cà Phê là một chương trình truyền hình dạng phim ký sự/ tài liệu (documentary) với nội dung xoay quanh những câu chuyện, những địa danh, những con người gắn bó với cà phê – Loại thức uống được mệnh danh là “Báu vật của trời đất, di sản của nhân loại”. Từ những văn hóa thưởng thức cà phê, những quán cà phê độc đáo, nổi tiếng, cho đến những câu chuyện bên bàn cà phê, tất cả đều được nhắc đến như những góc nhìn đa chiều về loại thức uống tuyệt vời này.

Á hậu Tú Anh tham gia giao lưu
Toàn cảnh buổi giao lưu với Á hậu Tú Anh

Với thời lượng 30 phút/tập, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những kiến thức, hiểu biết về cà phê – một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Khán giả cũng có thể tìm được cho mình những gợi ý thú vị về các quán cà phê, các cách pha chế cà phê độc đáo, mới lạ. Những câu chuyện thú vị đến từ những khách mời là những nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng giúp làm phong phú thêm đời sống giải trí, thư giãn của khán giả hàng tuần. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ có được trải nghiệm quý báu với những địa danh, những câu chuyện văn hóa, lịch sử về cà phê của Việt Nam.

Hồng Trần 

(Tổng hợp)

Cập nhật bởi: VietnamMovies

4

No Responses

Write a response