Mẹ con Thúy Nga diện áo dài xưa xuống chợ

Mẹ con Thúy Nga diện áo dài xưa xuống chợ

Nguyệt Cát được bà mẹ danh hài cho diện áo dài xưa, đạp xe xuống chợ làm quen với những điều bình dị nhất trong cuộc sống.

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ, nhưng Nguyệt Cát – con gái của danh hài Thúy Nga- luôn được mẹ cho làm quen và tiếp xúc với những điều bình dị và thân quen nhất của quê hương Việt Nam. 

Không cầu kỳ, kiểu cách, cũng không có những bộ đồ sành điệu như nhiều “sao nhí” khác, hình ảnh của “bà già” Thúy Nga trên sân khấu và ngoài đời thế nào thì con gái chị cũng được mẹ cho làm quen với những điều giản dị như thế. Từ nón lá, áo bà ba cho đến áo dài, quần đen bóng…tất cả chỉ đơn giản vì Thúy Nga muốn con gái mình thật sự hiểu biết nhiều hơn về bản sắc văn hóa của quê hương và mong con luôn giữ được điều đó. Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, cô bé đã được mẹ đưa đến nhiều nơi trên khắp đất nước, được đi xuồng ghe sông nước và làm quen với nhiều điều mới lạ ở quê hương. 

Trong những short hình mới, Nguyệt Cát được mẹ dắt xuống chợ, làm quen với những điều bình dị, diễn ra hàng ngày trong cuộc sống

Thúy Nga cũng không ngại cho con tiếp xúc và làm quen với những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội, những đứa trẻ kém may mắn như một cách dạy con hiểu để biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. 

Hiện Thúy Nga đã trở về Việt Nam để chuẩn bị làm giám khảo cho một game show mới, còn con gái chị đã bước vào năm học mới tại Mỹ. Mặc dù thời gian về Việt Nam không ít, nhưng khi được hỏi đến việc chăm sóc, dạy dỗ con gái trong thời gian vắng mình thế nào, danh hài Thúy Nga hóm hỉnh chia sẻ “Tôi yên tâm lắm, vì ê kíp của Nguyệt Cát ở Mỹ mạnh hơn tôi nhiều”. 

Hạnh Thu/maskonline
Ảnh: Nguyễn Vũ Phước 
Thời trang: Áo dài Việt Hùng

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response