Hồ Ngọc Hà nhắn gì với ‘chàng trai giấu mặt’ nhân ngày đặc biệt?

Hồ Ngọc Hà đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi gắm đến con trai Subeo nhân ngày sinh nhật của mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn trạng thái như một lời tâm sự gửi gắm đến con trai bé bỏng của mình. Theo đó, giọng ca gốc Quảng Bình bày tỏ, “Hình ảnh mới nhất của chúng mình… Đã cùng đi chơi những nơi mà cậu yêu thích, bơi đùa và ăn những món ăn cậu luôn chung thuỷ yêu cầu. 6 tuổi, được xem là thanh niên rồi đấy, mẹ mong cậu luôn mạnh mẽ, tự lập và hãy luôn sống thật hạnh phúc theo cách của chính mình cậu yêu nhé“.

ho ngoc ha phunutoday1

Hồ Ngọc Hà nhắn gì đến ‘chàng trai giấu mặt’ nhân ngày đặc biệt?

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người dành cho bé Subeo lời chúc sinh nhật vui vẻ và không quên ngưỡng mộ cách dạy concủa nữ ca sỹ. Một người bạn của Hà Hồ cho rằng, “Tình quá 2 mẹ con … Dạy con kiểu con là 1 người đàn ông của gia đình, chứ không nhõng nhẽo đòi bánh đòi kẹo. Suy nghĩ mới, hay và nể“.

Về chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà từng thừa nhận, sau bao sóng gió, cô cũng đã gặp gỡ và quen biết rất nhiều người khác phái, tuy nhiên, tất cả đều ở trên cương vị bạn bè tìm hiểu mà thôi. Bởi sau 8 năm chung sống với “người cũ”, cô đều đã trải qua những cảm giác vui buồn đắng cay, thế nhưng, nữ ca sỹ trẻ đã vượt lên chính mình để đúc rút ra một điều rằng, mình nên có cách sống làm sao để tâm trạng được nhẹ nhàng, bình yên và được sống hết mình.

Hương Giang (TH)/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt

5

No Responses

Write a response