Điểm hẹn cuối tuần cho mẹ và bé

Điểm hẹn cuối tuần cho mẹ và bé

Tại căn hầm vải (tổ chức ở khu vui chơi Vietopia, số 2-4 đường số 9 Khu đô thị mới Him Lam, Tân Hưng, quận 7, TP HCM) trong hai ngày 5 và 6/7, mẹ và bé sẽ được thưởng thức các bộ phim, tham gia nhiều trò chơi…

1.jpg

Theo đó, lần đầu tiên các mẹ và bé sẽ được thưởng thức một bộ phim độc đáo với nhiều hiệu ứng đặc biệt được tạo thành từ rất nhiều bức ảnh thể hiện tình yêu thương của hàng nghìn cặp mẹ con Việt gửi về trang web dongdayyeuthuong.com. Sau hơn hai tháng phát động, trang web đã nhận được hơn 5.000 tấm thiệp yêu thương được các mẹ Việt Nam chia sẻ, tạo nên một bức tường yêu thương đa đạng.

2.jpg

Bên cạnh phim hay, mẹ và bé tham dự sự kiện “Căn hầm vải Comfort – nơi đong đầy yêu thương” còn có thể thoải mái sáng tạo khi cùng nhau tự tay tạo nên những khung hình vải xinh xắn cho riêng mình. Các bé cũng có cơ hội nhận voucher giảm giá đến 50% để thoải mái tham gia các trò chơi khác tại Vietopia. Ngoài ra, mẹ còn có thêm niềm vui mua sắm vì được giảm giá khi mua các sản phẩm Comfort.

3.jpg

Không chỉ được xem phim và vui chơi, các mẹ và bé còn có dịp gặp gỡ và chụp hình với nhiều bà mẹ nổi tiếng trong giới showbiz đang được yêu thích. Đó là quý bà Thu Hương, một nữ doanh nhân thành đạt cùng hai con trai kháu khỉnh. Bên cạnh đó, gia đình ca sĩ Lý Hải – Minh Hà và diễn viên Kim Hiền với con trai Sonic (cậu bé từng giành giải thưởng “Nhóc tì của năm” do trang web Ngoisao.net bình chọn năm 2013) cũng góp mặt. Các cặp mẹ con nổi tiếng của showbiz sẽ cùng khách tham dự xem phim, tạo khung hình và tham gia các trò chơi.

Phương Thảo

18

No Responses

Write a response