Con gái sao “Giày thủy tinh” vừa chào đời

Hai vợ chồng Han Jae Suk đang rất hạnh phúc và hiện 2 mẹ con nữ diễn viên Park Sol Min đang rất khỏe mạnh.

Nữ diễn viên Park Sol Mi – vợ của nam diễn viên Han Jae Suk vừa hạ sinh một cô bé khỏe mạnh. Bạn bè cùng người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nam diễn viên “Giày thủy tinh”. Được biết, trước khi sinh con cả Park Sol Mi và Han Jae Suk đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết để chào đón đứa con đầu lòng.
 
 
Công ty quản lý của Park Sol Mi – Star House Entertainment vừa tiết lộ thông tin này vào ngày 23/3. Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với một hãng truyền thông, người đại diện của nữ diễn viên Sol Mi chia sẻ: “Park Sol Mi sinh 1 bé gái vào 5 giờ chiều ngày 23/3 tại một bệnh viện ở Seoul. Cô và chồng Han Jae Suk đang ngập tràn hạnh phúc. Cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh”.
 
Park Sol Mi và Han Jae Suk nên duyên từ “Merchant Kim Man Deok”.

Park Sol Mi và Han Jae Suk quen nhau khi cùng đóng chung “Merchant Kim Man Deok” vào năm 2010, và 2 người bắt đầu hẹn hò. Sau 3 năm bên nhau, họ đã kết hôn vào tháng 4/2013 bằng 1 lễ cưới lung linh trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè 2 bên. Thông tin Park Sol Mi bầu bí con đầu lòng được tiết lộ vào tháng 9/2013.
 
Theo afamily

Cập nhật bởi: Tin Việt

16

No Responses

Write a response