Ca sĩ Nam Khánh không sợ, chỉ… nể vợ

Ca sĩ Nam Khánh không sợ, chỉ… nể vợ

“Tôi không sợ mà chỉ… “nể” vợ thôi. Vợ mình mình phải nể, phải trọng chứ…” – Ca sĩ Nam Khánh nói.

Đối diện với ca sĩ Nam Khánh, bất kỳ khán giả nào cũng ngay lập tức bị ấn tượng bởi phong thái lịch lãm, sang trọng, cổ điển toát ra từ tư chất của một người thầy, một vị giám khảo và đồng thời cũng là một người chồng, người cha tuyệt vời của gia đình. Ngay cả không phải trong những khoảnh khắc tỏa sáng ở trên sân khấu mà là lúc Nam Khánh giản dị ra ngoài dạo phố cùng những người thân yêu, ghé chỗ này chỗ kia ngồi uống ly café bình dân với bạn bè.

Ca sĩ Nam Khánh không sợ, chỉ… nể vợ

Không gian café Sài Gòn vốn dĩ đã rất phong phú với nhiều sáng tạo độc đáo nhưng với riêng ca sĩ Nam Khánh, có một quán café đã trở thành kỷ niệm không thể nào quên. Đó là quán Serenate, nơi lần đầu Nam Khánh hẹn hò với người con gái đặc biệt, nay đã trở thành một nửa thân thương của anh.

Ngay lần đầu hẹn hò, anh đã để nàng “leo cây” hơn hai giờ đồng hồ. “Cô ấy vẫn kiên nhẫn ngồi đợi, còn tôi thì cứ chút chút lại phải điện thoại năn nỉ ráng chờ anh thêm chút xíu nữa nhé!” – Nam Khánh kể. Khi đến gặp mặt nhau, điều làm Nam Khánh ấn tượng nhất là sự vị tha ánh lên trong đôi mắt cô ấy. Sau lần gặp đầu tiên đó, lần thứ hai hẹn hò, nàng đã để chàng phải chờ lại đúng chẵn… hai tiếng, coi như là hòa cả đôi bên.

Ca sĩ Nam Khánh không sợ, chỉ… nể vợ

Bất cứ ai khi nghe chuyện đời ca sĩ Nam Khánh cũng sẽ rất ấn tượng cách anh ghi nhớ những con số cho dấu mốc kỷ niệm của mình, anh có thể nhớ chính xác 1825 vòng ôm của Bảo Thi – vợ anh – tính cho đến 5 năm sau ngày cưới; số đo của nàng đã tăng thêm bao nhiêu sau khi sinh con; và mỗi cột mốc kỷ niệm, mỗi dịp trọng đại trong cuộc sống đều được Nam Khánh đánh dấu bằng những cách thức thú vị khác nhau.

Người ta thường nói, chỉ có phụ nữ mới hy sinh vì gia đình, nhưng có vẻ Nam Khánh cũng là hình mẫu đàn ông sống vì gia đình. Không những tỏa sáng trên sân khấu, sau khi rời cánh màn nhung trở về với vợ con, anh rất vui vẻ nhận lấy những trách nhiệm từ lớn đến bé, với quan niệm rất giản dị là ai làm tốt được việc gì thì nên làm việc đó. “Nếu nghĩ ngược lại, tất cả những công việc gia đình, những trách nhiệm hay sự hy sinh vì gia đình không phải là trách nhiệm nặng nề nữa mà là niềm vui, là hạnh phúc, là niềm hứng khởi để có thể từ đó làm tốt hơn những việc khác thì sao?” – Nam Khánh nói.

“Vào bếp thì tôi cũng thường vào, nhưng chỉ là… phụ bếp thôi, tôi biết luộc trứng với nấu mì là giỏi nhất” - Nam Khánh nói vui.

“Vào bếp thì tôi cũng thường vào, nhưng chỉ là… phụ bếp thôi, tôi biết luộc trứng với nấu mì là giỏi nhất” – Nam Khánh nói vui.

theo Hòa Bình (nld)

Cập nhật bởi: Tin Việt

18

No Responses

Write a response