Bức tường tranh khổng lồ của mẹ và bé

Bức tường tranh khổng lồ của mẹ và bé

Điểm đặc biệt của ngày hội Khỏe tổ chức tại Thảo Cẩm Viên là bức tường tranh được tạo từ hơn 1.000 bức tranh do các mẹ cùng các bé thực hiện.

Anh_1.JPG

Vận động thể thao, nâng cao sức khỏe.

Ngoài ra, ban tổ chức còn bố trí nhiều trò chơi hấp dẫn như bóng rổ, vượt chướng ngại vật, nâng tạ, sút bóng… cho các bé.  Tại ngày hội, không chỉ bé được tham gia vui chơi, mà cả mẹ cũng được trang bị thêm nhiều thông tin chăm con bổ ích từ các chia sẻ của chuyên gia, cùng chia sẻ dinh dưỡng giúp con phát triển thể chất và trí tuệ.

Anh_2.JPG

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa, Phó hội trưởng Hội Dinh dưỡng – Thực phẩm TP HCM (ngoài cùng bên phải), bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Đại diện Viện FrieslandCampina Việt Nam (ngoài cùng bên trái) cùng với mẹ Khả Uy (áo xanh), mẹ Lynh Trần ( áo hoa nhạt) tham gia chia sẻ tại sự kiện ngày hội Khỏe.

Sôi nổi, hào hứng nhất trong suốt chương trình là hình ảnh hàng nghìn mẹ và bé giơ cao những hộp sữa Cô gái Hà Lan 20+ cho nghi thức uống sữa và giây phút trình diện bức tường tranh được tạo từ hơn 1.000 bức tranh do các mẹ cùng các bé thực hiện. Đây là hai hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Uống sữa Thế giới (World Milk Day). Ngoài ra, bức tường tranh khổng lồ còn là lời cam kết mẹ và con sẽ thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, uống 3 hộp sữa mỗi ngày và kết hợp vận động điều độ để bé phát triển khỏe mạnh toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Anh_4.JPG

Bức tường tranh “Mình khỏe mạnh – Mình làm được tất”.

Chương trình do nhãn hàng Cô gái Hà Lan 20+ – Công ty FrieslandCampina Việt Nam tổ chức. Trước đó, công ty cũng là nhà tài trợ chính chương trình phát triển tài năng trẻ quốc tế của Hiệp hội Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (Jr. NBA) được triển khai lần đầu tiên ở Việt Nam trong năm 2014.

Phương Thảo

18

No Responses

Write a response