Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

13 lượt xem

Thúy Diễm “tấn công” Hoài Linh

Hẹn gặp diễn viên Thúy Diễm tại DOP coffee trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận Tân Bình, chúng tôi đã cố ý chọn không gian riêng để được tự do “khai thác” người đẹp Lệ Trần trong bộ phim Tía ơi…! do Hoài Linh và đạo diễn Xuân Phước cùng hợp tác sản xuất. Phim sắp lên màn ảnh vào ngày 01 tháng 11 tới đây.

 

Diễn viên Thúy Diễm trả lời phỏng vấn tại Dop Coffee

Xuất hiện trong chiếc đầm dài trắng tinh, kiểu tóc buông xõa tự nhiên, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng nhưng tươi tắn và tỏa sáng niềm vui. Mấy phút sau, cả một ê kip quay chương trình truyền hình gồng gánh cùng đổ bộ vào quán. Chương trình Yêu Thương Quanh Ta của SCTV7 đã cùng đồng hành với Thúy Diễm suốt cả ngày hôm đó để thực hiện một thiên phóng sự nhưng câu chuyện chia sẻ về vai diễn mới sắp lên màn bạc của cô vẫn diễn ra thuận lợi. Thúy Diễm hồ hởi mở đầu câu chuyện:

Thúy Diễm rất vui khi phim Tía ơi…! sắp được công chiếu. Với Diễm, những ngày quay hình bộ phim này – là những ngày Thúy Diễm thật sự được sống với nghề trong không khí gia đình. Chú Hoài Linh, chú Minh Nhí, chú Hoàng Sơn, Thầy Xuân Phước, chị Kim Chi, anh Lương Thế Thành… đã hết lòng hướng dẫn và phối hợp tốt với nhau trong mọi phân đoạn để phim có thể hoàn thành đúng như dự kiến.

Thúy Diễm có thể chia sẻ một vài thông tin về vai diễn trong phim nhựa Tía ơi…!?

 Diễm nhận vai Lệ Trần – một cô gái lao động nghèo bán bánh giò, bánh tiêu.

Đọc thêm bài viết:  Tèo em! Sẽ cười... vỡ bụng!

 

Diễn viên Thúy Diễm vai Lệ Trần – cô gái bán hàng rong trong phim Tía ơi…!

Người đẹp vào vai bán hàng rong trên màn bạc sẽ tạo nên sự chú ý khá thú vị. Nhưng theo Thúy Diễm vai Lệ Trần có điểm gì là ấn tượng nhất?

Đó là những màn hóa thân liên tiếp nhau trong nhiều thân phận… khi là thực tại khi là mộng mơ và Diễm nghĩ sẽ đưa người xem vào những tình huống bất ngờ… Diễm chỉ có thể bật mí đến thế thôi. Mọi chuyện còn lại hãy để khán giả xem phim và thưởng thức.

Được biết trong phim Tía ơi…! có vài cảnh Thúy Diễm rất sexy, gợi tình?

(Cười) Đó là những cảnh phim Thúy Diễm được “tấn công” chú Hoài Linh hay nói cách khác là “ve vãn” và “sàm sỡ”…

Thúy Diễm không ngại diễn những cảnh gợi cảm?

 Diễm nghĩ đã mang lấy nghiệp diễn thì phải chấp hành mọi yêu cầu diễn xuất của đạo diễn. Điện ảnh, truyền hình là tấm gương phản ánh đời sống thực tại muôn mặt của con người và xã hội, trong đó có tình yêu, sex, gợi cảm… Vấn đề không phải là thái độ ngại ngùng, một khi người diễn viên sự chấp nhận diễn những pha khá sexy thì đều mong muốn đạt được mục tiêu, hiệu ứng nghệ thuật cho một bộ phim.

Vẻ đẹp gợi cảm và pha diễn “tấn công” Hoài linh của Thúy Diễm trong phim Tía ơi…! 
Đọc thêm bài viết:  Tèo em - Ném đá hay không?

Sau Cảm hứng hoàn hảo, Ranh giới trắng đen, đây là lần thứ ba Thúy Diễm xuất hiện trên màn ảnh với dàn sao đang được khán giả yêu mến. Dù không phải là vai nữ chính, đất diễn cho Thúy Diễm chỉ vừa đủ cho những lát cắt trong chuỗi câu chuyện bi hài Tía ơi…! góp phần cho câu chuyện thêm vui nhộn và ý nghĩa. Thúy Diễm tự tin bộc bạch: “Tía ơi…! thật đáng để xem, để cười, để khóc và suy ngẫm về đời, người và tình nghĩa trong gia đình đến ngoài xã hội. Diễm nghĩ, với thái độ lao động nghệ thuật tích cực, nhiều thế hệ diễn viên góp mặt trong bộ phim này sẽ cống hiến cho khán giả pha bi hài thật sự có ý nghĩa. Diễm luôn hy vọng bộ phim sẽ đáp ứng được nhu cầu khán giả yêu điện ảnh Việt Nam”.

Hình ảnh diễn viên Thúy Diễm trong phim Tía ơi…!

Câu chuyện trao đổi nhanh với nữ diễn viên Thúy Diễm kết thúc trong một loạt hình được các tay máy tại quán cafe Drink anh shoot. Nhiều tay máy có mặt đã tranh thủ ghi hình người đẹp. Hành trình một ngày của Thúy Diễm cùng êkip Yêu Thương Quanh Ta lại di chuyển đến khu cao ốc Trung Sơn để ghi hình cảnh hậu trường Thúy Diễm tham gia quay đêm một phim mới cô vừa nhận vai.

Hy vọng khán giả xem phim sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trong diễn xuất đa dạng pha nét liêu trai của nữ diễn viên  Thúy Diễm trong bộ phim Tía ơi…!

Lê Vy

Ảnh do nhân vật cung cấp

Đọc thêm bài viết:  Phim Hoán Nhân Tâm trước giờ lên sóng

Cập nhật bởi: VietnamMovies