Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

11 lượt xem

Tèo em! Sẽ cười… vỡ bụng!

Sau thành công của những bộ phim hài như Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, mùa Giáng sinh năm nay, đạo diễn Charlie Nguyễn cùng đoàn phim của mình sẽ mang đến cho khan giả Việt Nam một bộ phim hài hành trình đầy hứa hẹn – TÈO EM.


Tí và Tèo là hai vai diễn được đo ni đóng giày cho Trí Nguyễn và Thái Hòa

Còn 4 ngày nữa, bộ phim hài vô cùng được trông đợi của ê kíp Charlie Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa sẽ ra rạp. Vậy nhưng trong suốt vài tháng qua, ngay khi những hình ảnh, trailer đầu tiên của TÈO EM được hé lộ, khán giả và giới truyền thông đã vô cùng háo hức đón chờ bộ phim này. Lý do TÈO EM tạo được cơn sốt từ khi chưa ra rạp không chỉ bởi bộ phim quy tụ được những cái tên đầy bảo chứng cho sự thành công, mà còn bởi câu chuyện phim mới nghe qua đã thấy đầy kịch tính và sự bi hài.

 
Johnny Trí Nguyễn là nam diễn viên điện ảnh, chỉ đạo võ thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay. Giỏi võ thuật, đam mê phim ảnh, anh là người đóng thế thân (Stun) của nhiều dự án điện ảnh, truyền hình của Hollywood và từng tham gia diễn xuất trong phim võ thuật Thái Lan

Trong TÈO EM, diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau – người lanh lợi, lịch lãm – kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau. 

Đọc thêm bài viết:  Con đường giác ngộ - Tâm Phật với đời

Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Khương Lan Ngọc, Ngọc Tưởng, Yaya, Trương Nhi… thể hiện sẽ được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện. Một hành trình bão táp kết hợp với những oái ăm và sứ mệnh giải cứu câu chuyện tình đầy sóng gió… tất cả sẽ khiến các rạp chiếu phim bùng nổ trong tiếng cười vui vẻ từ ngày 20/12/2013.

An Khê

Cập nhật bởi: VietnamMovies