Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

7 lượt xem

Hoài Linh – Xúc cảm làm cha

Tía ơi…! bộ phim hài tâm lý xã hội của đạo diễn Xuân Phước do nghệ sĩ Hoài Linh đóng chính đã qua 2 buổi công chiếu. Câu chuyện phim cùng vai diễn ông Hai xích lô đã khiến người xem không kiềm chế được xúc cảm khóc cười đan xen và râm ran bàn luận về vấn đề cả xã hội đang quan tâm – đạo đức làm con!
Hoài Linh vai Ông hai Xich Lô và trong buồi live show công chiếu phim Tía ơi…!

Gặp nghệ sĩ Hoài linh trong buổi liveshow tại 3 điểm chiếu trung tâm: BHD Maximax 3/2, Megastar Hùng Vương và Maximax Cộng Hòa, anh “hồn nhiên” trong bộ bà ba màu cau khô, cổ choàng khăn rằn, chân mang dép lào trắng đúng hiệu dân nhà quê, anh hồ hởi bày tỏ:

Tối nay, Hoài Linh rất vui khi được gặp mặt quý khán giả thân thương đã đến ủng hộ cho phim Tía ơi…! của Hoài Linh và đạo diễn Xuân Phước. Nghĩa tình này thật sâu sắc, cao cả. Linh mong rằng, bộ phim sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của người xem.

Người đẹp Kim Chi vai chị Hai trong Tía ơi…! Kí tên tặng khán giả
Đạo diễn Xuân Phước cùng Hoài Linh trong vòng vây khán giả hâm mộ
Đọc thêm bài viết:  Thúy Diễm "tấn công" Hoài Linh

Trong phim Tết vừa qua, Hoài Linh đã thành công với vai người cha trong bộ phim Nhà có 5 nàng tiên,  làm tía lần này trong Tía ơi…! có điểm gì khác?

Khác nhiều chứ! Trong phim Nhà có 5 nàng tiên, tôi làm cha của 5 đứa con không phải máu thịt của mình và người cha cũng chỉ làm nghề lượm ve chai nhưng gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Câu chuyện Tía ơi…! hoàn toàn khác, 4 đứa minh đứt ruột đẻ ra nhưng vì tranh chấp tài sản đã đua nhau hành hạ cha mình bằng mọi chiêu trò mua chuộc tình cảm….

Hoài Linh gửi gắm điều gì qua vai diễn của mình và qua câu chuyện Tía ơi…!

Toàn thể ê kip làm phim Tía ơi…! chứ không riêng gì Hoài Linh hy vọng rằng bộ phim sẽ đến với khán giả nhẹ nhàng như nghe một câu chuyện đời thường mà mỗi chúng ta đã gặp ở đâu đó trong cuộc sống quanh mình để biết yêu thương và hành động, ứng xử có nghĩa tình hơn với những người thân của mình như chính lời ông bà đã dạy – Một lòng thờ mẹ kính cha, cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.

Không giảo hoạt, ứng khẩu liên tiếp với những pha đòn ngôn ngữ kịch tính hài hước, châm biếm, đã kích – sở trường vốn có của Hoài Linh, ông Hai xích lô trong Tía ơi… lặng lẽ với những cơn mưa mồ hôi vì còng lưng đạp xích lô đưa khách, nằm co người run rẫy vì cơn mưa đêm bất chợt, ánh mắt buồn sâu thẳm, gương mặt chán ngán, nụ cười chua chát khi nhận ra trò yêu thương giả trá của các con… đã mang đến cho Hoài Linh một vai diễn khác hơn, khẳng định lần nữa năng lực chính kịch của một danh hài.

Đọc thêm bài viết:  Châu Kha ấn tượng Robocop?
Minh Nhí, Kim Chi, Kim Duy Bình, Lâm Tuấn  góp mặt  cùng  Hoài Linh trước giờ chiếu Tía ơi…!
Hoài Linh ấm áp trong tình thương của fans

Hoài Linh – ông Hai xích lô sống cùng đứa con trai thứ làm nghề giáo viên, lương ba cọc, ba đồng nên lẳng lặng đạp xích lô góp thêm tiền chợ cho con, tiền học cho cháu. Những đứa con giàu sang khác chẳng màng đến ông. Nhưng sau nguồn tin người vợ quá cố để lại gia sản thật lớn, con cái ông đã tranh nhau đón về chăm sóc bằng những bữa ăn thịnh soạn, đầy tận cổ. Từ chuyện cân cha với thú cưng, với cặp tạ lén bỏ vào áo khoác kể cả việc bày mưu  cho cha uống cả thuốc “tăng trọng”… đã tạo nên những màn kịch đau lòng và nước mắt Hoài Linh đã lân lượt rơi…

Hoài Linh – Ông Hai Xích lô đáng thương 

Với vai chính ông Hai Xích lô trong phim Tía ơi…!, Hoài Linh đã diễn như không diễn, gần gũi, quen thộc đến mức mọi khán giả xem phim đều có cảm giác đã gặp nhiều lắm một người cha bất hạnh ngoài đời. Phim kết thúc có hậu với đồng loạt trạng thái ân hận và nước mắt hỗi lỗi của những đứa con đã từng bạc nghĩa với cha. Nhiều tình huống phim đã khiến khán giả cười ít, buồn nhiều và không ít người đã rơi nước mắt….

Đọc thêm bài viết:  Bom tấn Hollywood giết dần điện ảnh?
(Theo Sóng Nhạc)
 

Cập nhật bởi: VietnamMovies