Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Châu Kha ấn tượng Robocop?

Đêm 26/2 vừa qua, tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du, trong sắc trắng sáng của một kiểu váy đơn giản, trẻ trung, Châu Kha đã góp mặt trong buổi họp báo chiếu ra mắt bộ phim Robocop (Cảnh sát người máy 2014)!

Châu Kha tại buổi họp báo ra mắt phim Robocop 2014

Trao đổi với Châu Kha về những xúc cảm khi xem bộ phim khoa học hình sự này, với tâm trạng hồ hởi, phấn chấn cô bày tỏ:

Châu Kha thật sự cảm thấy phấn khích khi xem bộ phim này, ngoài việc được thưởng thức công nghệ làm phim đẳng cấp, khả năng diễn xuất đậm chất điện ảnh của dàn diễn viên hùng mạnh này, Châu Kha rất ngưỡng mộ hình ảnh Alex Murphy một người chồng yêu vợ, một người cha thương con và rất thông minh, dũng cảm khi làm nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên cho thành phố Detroit khỏi những tên tội phạm khét tiếng.

Châu Kha có suy nghĩ gì về sự liên tưởng trong bộ phim khoa học hình sự Robocop?

Đây là một đề tài tuy không hẳn là mới nhưng cách khai thác rất có chiều sâu và hướng con người đến những suy nghĩ tích cực. Khoa học công nghệ không dừng lại nhưng con người luôn cần những tình cảm yêu thương đối với gia đình, người thân và cuộc sống.

Đọc thêm bài viết:  Hoán Nhân Tâm - Cuộc chiến đa thê

Thường phụ nữ hay thích xem phim đề tài tình yêu lãng mạn, nhưng có vẻ Châu Kha thích dạng phim hành động?

Có lẽ như vậy! Châu Kha vốn yêu sự lãng mạn dịu dàng nhưng vẫn thích sự táo bạo, bất ngờ và lôi cuốn trong các bộ phim hành động. Kịch tính và cách giải quyết vấn đề trong phim có thể giúp chúng ta xả tress và rèn luyện tinh thần tập trung, sự tỉnh táo, phấn khích trong công việc.

Châu Kha có thích một vai hành động?

Châu Kha nghĩ đã chọn nghề diễn viên ai cũng muốn bản thân mình có cơ hội đa dạng hóa các dạng vai và nhất là vai hành động vì khi vào vai này, chắc rằng diễn viên sẽ được chỉ đạo tập luyện nhiều kỹ năng diễn xuất đòi hỏi về sức khỏe, khả năng linh hoạt, sự dẻo dai, bền bỉ… những yếu tố mà bất cứ diễn viên nào cũng cần phải có.

Cám ơn Châu Kha về buổi trao đổi này!

Hình ảnh Châu Kha tại buổi họp báo ra mắt phim Robocop 2014:

Châu Kha cùng ca sĩ Thanh Duy 

 

Thời trang Cô Ba Boutique 24 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. HCM

Photographer: Lý Phước Thu

Thực hiện: Lâm Vy

Cập nhật bởi: VietnamMovies