IU và phong cách đầm liền

IU và phong cách đầm liền

  Có thể nói IU là một tín đồ của đầm liền. Phong cách của cô liên tục biến hóa lấy trọng tâm là đầm liền. Thêm thắt vài “ẩn số” đơn giản mà gợi cảm, cô phá vỡ đi sự nhàm chán.

  Trong số các kiểu đầm liền, IU thích mẫu đầm ngắn hơn cả bởi nó giúp cô tôn dáng thon thả. Các chi tiết nhúng và in hoa làm bộc lộ nét thanh xuân thiếu nữ. Kết hợp vớ nhiều sắc màu với giày cũng là kiểu ăn vận rất riêng của cô. Việc sử dụng vải lưới và ren giúp cô toát lên sức hút trưởng thành. Dù không “hở” thật sự, cô vẫn đủ gợi cảm chỉ bằng cảm giác. Thông qua đầm liền, cô đang cho thấy một hình ảnh trái ngược với trước đây. Trưởng phòng stylist No Joo Hee giải thích: “IU mang hình tượng đáng yêu vì cô ấy rất hợp với váy đầm. Đặc biệt cô ấy thường mặc đầm ngắn để thể hiện sức hút dễ thương và trẻ trung”.

Đáng yêu
Sức hút lớn nhất của đầm ngắn là sự đáng yêu. Đây là mẫu trang phục cần thiết cho các ngôi sao trẻ tuổi 20. IU cũng tận dụng triệt để điểm mạnh này của đầm ngắn, tạo ra hình tượng dễ thương giống như nàng công chúa nhỏ. Đặc biệt sử dụng tích cực màu hồng có tác dụng tối đa trong việc gợi cảm giác đáng yêu. IU cũng dùng nhiều kiểu trang phục có hoa văn in hoa. Những hoa văn lớn tạo không khí rực rỡ. Đối với chiếc đầm bí đen, cô phối với vớ hồng và giày pump màu xanh. Hiệu ứng màu sắc này làm dậy lên hương vị của sự tinh tế. Bên cạnh đó, cô gia giảm đi tông quần áo màu neon sặc sỡ. Độc đáo nhưng không quá lố là nguyên tắc của IU.

Gợi cảm
 Qua trang phục đầm ngắn, IU cho thấy vẻ gợi cảm của mình. Cô đã thử thách với kiểu xuyên thấu trong album thứ 3 “Modern Times” của mình. Thế nhưng cô chỉ tập trung làm dậy lên “cảm giác gợi cảm”, chứ không phải bằng cách để lộ da thịt, ví dụ như cách gắn ren vào tay áo và vai. Cô cũng khoe đường cong cơ thể bằng trang phục ôm sát người. Đen là màu chủ yếu cô mặc. Một chiếc đầm ngắn nhiều tầng lớp ren đen vừa giúp cô trông sexy vừa giữ được vẻ sang trọng. Cô tạo điểm nhấn bằng giày Mary Jane màu đỏ và mái tóc dài ánh kim.  Ở đây, đối với phong cách “đen” vốn đã nhàm chán này, việc sử dụng màu sắc mạnh đã duy trì được cảm giác cân bằng.

Phối màu
  Phối màu dễ nhưng nguy hiểm. Nếu phối màu không tốt sẽ khiến người mặc trông rất “quê”. Và IU là người thích chiếc chìa khóa mang tên “phối màu” này nhất khi tạo kiểu. Cô chủ yếu dùng những màu nóng như màu đỏ, bởi nó tạo cảm giác vừa trưởng thành vừa gợi cảm. Ở đây cô cũng cẩn thận phối tông màu trang phục sao cho phù hợp với kiểu trang điểm.
Trong trường hợp đầm vintage, cô mang giày Mary Jane gót nhọn và tạo điểm nhấn bằng việc đính đinh vàng. Khi không mang vớ, cô thống nhất giữa màu của đầm và giày. Đôi chân trắng đóng vai trò nối kết giữa áo và giày. Cô cũng rất tuyệt trong việc điều chỉnh tông màu giữa các item.

Best 3 đầm ngắn của IU

Chiếc đầm ngắn ca rô đỏ này là phong cách xu hướng đang gây chú ý lớn cho mùa đông sắp đến. Phần ngực áo đính chữ làm khơi dậy cảm giác dễ thương. Cô thêm vào chút không khí của phong cách xuyên thấu bằng giày boot cổ cao tớt mắt cá chân với vớ da đen xuyên thấu. Cô tạo điểm nhấn bằng dây chuyền và hoa tai bản to.

  Đây là data-style trang phục sexy phá cách nhất cho đến hiện nay của IU. Bộ đầm ngắn ren đen này giúp cô kín đáo khoe làn da trong đường viền ngực áo và tay áo. Lấp ló trong lớp vải lưới ở vùng trên eo hiện ra vùng da bụng gợi cảm. Đường viền chân váy được cắt không đối xứng tạo thêm cảm giác hoang dã cho phong cách sexy này.

  Đây là ví dụ hay về việc phối màu trang phục của IU. Ở đây, cô đã mặc chiếc đầm ngắn không tay gồm nhiều lớp voan màu xanh và màu rượu vang. Cô phối với đôi vớ và đôi giày pumps chất liệu nhung đều cùng màu rượu vang tông thấp. Việc đồng nhất màu sắc này làm toát lên nét dịu dàng nữ tính. Tóc kiểu búp bê lượn sóng cũng phù hợp với phong cách toàn thể.

Nguyễn Minh (Theo Dispatch)

Cập nhật bởi: Tin Việt

9

No Responses

Write a response