Chà Mi “nổi loạn”

Chà Mi “nổi loạn”

 Thắng hụt tại cuộc thi Vietnam’s next top model 2013 nhưng không phải vì thế mà cái tên Chà Mi nhanh chóng bị rơi vào quên lãng. Sau cuộc thi này, “cô gái bán hoa” Chà Mi liên tục nhận được lời mời trình diễn thời trang ở trong và ngoài nước.

  Sau cuộc thi, Chà Mi cho biết cô đến với Vietnam’s next top model 2013 là do đam mê và khát vọng muốn trở thành người mẫu. “Tôi giấu gia đình để đăng ký tham dự cuộc thi, đến lúc vào được Nhà Chung, tôi mới cho mọi người hay. Nhưng phải thuyết phục ba mẹ, tôi mới có thể tiếp tục tham dự, bởi ba mẹ tôi không thích con cái bước vào con đường này”, Chà Mi tiết lộ. Ngay từ những bước chân chập chững tập làm người mẫu, Chà Mi đã gây được ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Chưa từng đi giầy cao gót, nhưng cô nhanh chóng làm quen và chinh phục sàn catwalk. Cũng chưa từng học qua lớp diễn xuất nào, nhưng vai diễn cô gái bán hoa trong vòng phỏng vấn khiến BGK lẫn khán giả thích thú. Nói về những điều đó, Chà Mi cho biết: “Tôi chỉ làm theo tính cách của mình”.

Chà Mi cho thấy sự trưởng thành và lột xác đáng nể của cô sau những gì học được tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014

  Trong cuộc thi và trên sàn catwalk là hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Có thể bạn là thí sinh giỏi nhất cuộc thi đó, nhưng chưa chắc bạn trở thành người mẫu nổi tiếng. Không ngừng học hỏi chính là chiếc chìa khóa để dẫn đến thành công. Ai cũng biết điều đó nhưng không phải ai cũng làm được. Có lẽ Chà Mi sẽ mãi mãi là một thí sinh gây tiếng vang trong chương trình Vietnam’s next top model 2013. Chà Mi sẽ chỉ là một cô người mẫu bình thường, tham gia những chương trình tầm tầm bậc trung nếu như cô không chăm chỉ học hỏi. Trả lời phỏng vấn giới truyền thông, Chà Mi từng nói rằng: “Qua mỗi lần bước đi trên sàn catwalk, tôi rút ra được bài học là điều quan trọng nhất của một người mẫu chính là sự tự tin”.

   Bên cạnh những chương trình trình diễn thời trang trong nước, Chà Mi còn có cơ hội thể hiện khả năng của mình trên trường quốc tế. Dù gặp phải sự cố vào phút chót dẫn đến việc không thể trình diễn tại show thời trang của NTK Julien Fournie tại Paris Haute Couture Fashion Week 2014 nhưng Chà Mi đã tạo được những ấn tượng tốt. Sau “sự cố” Chà Mi không được trình diễn trong show diễn thời trang của NTK Julien Fournie ngày 21.1 vì chưa hoàn tất đủ thủ tục pháp lý. NTK nổi tiếng người Pháp đã gửi thư xin lỗi và không quên ngõ lời chính thức mời Chà Mi trình diễn trong show thời trang mời của ông tại Paris Fashion Week vào tháng 7 tới.

Chà Mi luôn có những ý tưởng mới lạ trong việc tạo dáng nhưng không xa rời với ý tưởng của NTK Soleyanme Baland

   “Dù không được trình diễn tại Paris Fashion Week nhưng bù lại tôi đã nhận được rất nhiều ưu ái từ NTK Julien Fournie. Việc NTK giới thiệu tôi là “nàng thơ” của mình trước giới truyền thông và quan khách có mặt trong show diễn tại Paris Fashion Week, chính là một vinh dự rất lớn đối với một người mẫu trẻ đến từ Việt Nam như tôi. Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến NTK Julien Fournie vì những tình cảm đáng quý mà ông đã dành cho tôi. Tôi hi vọng mình sẽ quay lại Paris Fashion Week vào tháng 7.2014”, Chà Mi tâm sự sau khi nhìn lại chuyến đi của mình. Ngoài việc trở thành “nàng thơ” của NTK Julien Fournie, Chà Mi còn có cơ hội làm việc cùng NTK tài năng người Pháp Soleyanne Baland. Cô đã được mời tham gia vào một buổi chụp ảnh giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ này. BST mà người mẫu Chà Mi thể hiện chính là một trong những BST độc đáo nhất theo khuynh hướng futuristic. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới Chà Mi sẽ giúp cho tên tuổi của người mẫu Việt Nam được biết đến nhiều hơn.


Chiếc đầm của NTK Soleyanme Baland làm cho Chà Mi có dáng vẻ hiện đại hơn nhưng khong kém phần nữ tính


Họa tiết độc đáo khiến cho chiếc áo đơn giản trở thành tác phẩm đặc sắc


Chà Mi đang được chuyên gia trang điểm người Pháp hóa trang


Chà Mi đang được chuyên gia tạo mẫu làm tóc

Nhật Cát

Cập nhật bởi: Tin Việt

8

No Responses

Write a response