Ngô Kiến Huy và Live concert 2013

  Là một trong những gương mặt nổi bật trong lớp ca sĩ trẻ hiện nay, Ngô Kiến Huy vẫn luôn trung thành với dòng nhạc Pop và nhiều biến thể thú vị của nó. Luôn mang đến hình ảnh trẻ trung, nhiều năng lượng, Ngô Kiến Huy sẽ hoàn thành năm 2013 của mình bằng một Live concert cũng như album Vol5.

Từng bước trưởng thành
  Ngô Kiến Huy sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngô Kiến Huy được biết với vai trò ca sĩ có chất giọng nam cao, với dòng nhạc pop-ballad. Ngô Kiến Huy là gương mặt xuất hiện cùng thời điểm với Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi… và cùng nhau góp phần tạo nên những đại diện mới trong làng nhạc trẻ. Ngô Kiến Huy là ca sĩ khá may mắn khi sớm trở thành quán quân trong cuộc thi tuyển ca sĩ đào tạo độc quyền của Music Box lúc bấy giờ. Dù hiện nay, sau một thời gian dài anh đã hoạt động độc lập, thì giai đoạn đầu tiên Ngô Kiến Huy có mặt trong showbiz có vai trò cực kì quan trọng.

Ngô Kiến Huy nhanh chóng thành công sau khi trình bài các ca khúc như Mưa sao băng, Tôi là Ngô Kiến Huy… Đi đúng hướng khán giả trẻ yêu thích lúc bấy giờ, Ngô Kiến Huy đã được trở thành một trong những gương mặt triển vọng của Làn sóng xanh khi bài hát của anh liên tục có trên bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, con đường hoạt động của Ngô Kiến Huy trong 5 năm qua không chỉ có hoa hồng mà anh cũng đối mặt không ít khó khăn khi quyết định tự mình lo cho mọi sản phẩm âm nhạc. Từ album đầu tiên Yêu như không yêu phát hành năm 2008 đến nay, Ngô Kiến Huy đã có được 4 album cùng rất nhiều MV, bài Hit. Anh vẫn trung thành một dòng nhạc để khán giả luôn tìm thấy một phong cách ổn định ở chàng ca sĩ trẻ này.

   Dù vậy, sau mỗi năm, mỗi album được ra đời Ngô Kiến Huy lại chọn cho mình một sắc thái bài hát già dặn hơn. Không quá trẻ con hay tình yêu tuổi teen, Ngô Kiến Huy định hướng ca từ trưởng thành, sâu sắc đồng thời tham gia cùng các nhạc sĩ để làm sao đưa ra nhiều hơn nữa các ca khúc mang đậm phong cách cá nhân. Ngô Kiến Huy đã chia sẻ rằng anh không thể hát mãi những dòng nhạc quá trẻ trung, có chăng sự trẻ trung sẽ được thể hiện trong sự sáng tạo không ngừng, nhưng khi tuổi nghề ngày càng nhiều hơn thì mình phải cho khán giả cảm nhận được mình đã trưởng thành như thế nào.

   Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn được biết được biết đến khi tham gia các phim như Nàng men chàng bóng… Thêm một nét duyên dễ thương của Ngô Kiến Huy trong showbiz. Tuy nhiên, năm 2013 này anh tập trung nhiều hơn cho âm nhạc và đó sẽ là sản phẩm mang thương hiệu Ngô Kiến Huy sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Live concert 2013    
  Để kỷ niệm một chặng đường đủ để thấy Ngô Kiến Huy trưởng thành hơn rất nhiều, Live concert 2013 kỷ niệm 5 năm ca hát của ca sĩ  Ngô Kiến Huy sẽ được diễn ra vào 13h45 ngày 10.11 tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM. Yantv là kênh truyền hình âm nhạc sẽ đồng hành cùng live concert quay hình và lên sóng vào tháng 12. Là ca sĩ hoạt động tích cực, thường thì một năm hoặc 2 năm, Ngô Kiến Huy lại cố gắng tổ chức cho mình một đêm nhạc để khán giả có thể nhìn thấy quá trình lao động tích cực của anh.

   Ngô Kiến Huy sẽ hát live toàn bộ hơn 20 ca khúc trong chương trình với nhiều dòng nhạc, bao gồm cả những bài hit cũ nhưng được làm mới và những ca khúc mới. Chọn phòng trà Nam Quang để thực hiện lần này vì anh muốn một không gian ấm cúng, sang trọng đúng với ý nghĩa kỉ niệm 5 năm ca hát, chương trình có thể quay hình lại được và dành sức cho một chương trình lớn hơn vào năm 2014. Trong 5 năm vừa tham gia showbiz nhưng Ngô Kiến Huy cũng đa tranh thủ học và tốt nghiệp cao đẳng văn hoá nghệ thuật.

5 ca sĩ nữ khách mời phù hợp với ý  nghĩa 5 năm ca hát gồm Hiền Thục, Thủy Tiên, Yến Trang, Trà My Idol và Đông Nhi. Trong đó 2 cái tên lần đầu kết hợp gồm Hiền Thục và Trà My Idol hứa hẹn nhiều bất ngờ. Thủy Tiên và Ngô Kiến Huy sẽ kết hợp trong một ca khúc hit của chính Thủy Tiên, một bài hát mà Ngô Kiến Huy đang phải ra sức tập luyện cùng cô. Trong chương trình này Yến Trang và Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện khả năng khiêu vũ cùng những bước nhảy vì họ vừa đạt giải quán quân và á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013. Ngoài ra khách mời còn có nghệ sĩ hài Gia Bảo, một người bạn thân của Ngô Kiến Huy, trong chương trình lần này ngoài ca hát Ngô Kiến Huy sẽ chứng tỏ sự đa năng của mình qua một tiểu phẩm diễn xuất chung với Gia Bảo.

Đông Nhi

Hiền Thục

   Với 5 năm, Ngô Kiến Huy thực sự là một cái tên có sức ảnh hưởng nhất định, anh cũng từng đoạt nhiều giải thưởng như triển vọng Làn song xanh, top 5 nam ca sĩ đề cử Mai Vàng, top 5 ca sĩ nam Zing music award, giải album Vàng của tháng, Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013… Anh cũng là một trong số ít ca sĩ trẻ biểu diễn được nhiều thể loại nhạc, tham gia nhiều lĩnh vực của showbiz, tham gia được nhiều thể loại chương trình khác nhau khắp trong và ngoài nước.

   Ngô Kiến Huy cũng là ca sĩ trẻ có số lượng liveshow lớn nhiều nhất, đơn cử liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước (10.2009) tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đó Ngô Kiến Huy đã tiếp tục mang liveshow này đến sân vận động trường đại học quốc gia- Hà Nội (12.2009). Chương trình miễn phí dành tặng các bạn học sinh sinh viên tại Hà Nội, và hơn 30.000 khán giả tham dự. Đây quả là một con số ấn tượng gấp đôi dự kiến ban đầu của ban tổ chức. Sau 2 năm, Ngô Kiến Huy tiếp tục dành tặng cho các bạn sinh viên, học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh một đêm nhạc mang tên Ngày mới vào ngày (12.2011), 20.000 khán giả đã có mặt.

   Năm 2013 Ngô Kiến Huy một lầ nữa khiến khán giả yêu thích và nể phục khi xuất sắc giành giải Á quân BNHV 2013, phim Thần tượng mà anh tham gia một vai diễn quan trọng cũng đã đóng máy và ra mắt dịp Giáng sinh. Sau live- concert  này Ngô Kiến Huy sẽ cho ra mắt album vol 5 mang tên Là người em đã yêu vào đầu tháng 12.

LIỄU NHAM

Cập nhật bởi: Tin Việt

4

No Responses

Write a response