Hoa Hậu Phu Nhân

Hoa Hậu Phu Nhân

Sau thành công lần tổ chức đầu tiên với người đăng quang là HH Thu Hoài, cuộc thi Hoa Hậu phu nhân người Việt Thế Giới sẽ tổ chức lần thứ hai tại đại hý viện La Mirada Theater for the Performing Arts ngày 21/3/2014.
 
 
Đây là cuộc thi dành cho những phu nhân hoặc người làm mẹ đơn thân tuổi từ 27-45. Năm nay BTC đã nhận được thư đăng kí từ 38 thí sinh, từ đó chọn ra top 20 sẽ dự đêm chung kết ngày 21/3/2014. Các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có những doanh nhân đến từ Hà Nội, Sài Gòn, Úc, Canada, Pháp và Mỹ…Tiệc mừng chiến thắng sẽ diễn ra tại iTango Lounge của vợ ca sĩ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh. Toàn bộ chương trình sẽ được trực tiếp thu hình và phát hành DVDs & Bluerays.
 
Phần mở màn của đêm chung kết năm nay sẽ do 2 anh nhà bác sĩ kiêm ca sĩ Ryan và Hanson Trương phụ trách với ca khúc Dancing Queen của ABBA. Các thí sinh sẽ mặc áo đầm dạ hội trong phần mở màn với phần biên đạo của Karen Song đến từ Hollywood
Theo trưởng BTC Minh Chánh, người xứng đáng với ngôi vị hoa hậu không chỉ đẹp và còn phải có tấm lòng nhân ái. Anh cũng tiết lộ thành phần BGK năm nay là Hoa Hậu Hà Kiều Anh, á hậu phu nhân Thúy Nga và diễn viên Trần Bảo Sơn.

 
 
Hiện BTC đang tiến hành xây cầu cho chuyến từ thiện sau cuộc thi vào tháng 4 năm sau tại Tiền Giang. Các thí sinh đạt giải sẽ cùng BTC đến tận nơi để khánh thành cây cầu và tặng quà cho dân địa phương.
 
Sonca

Cập nhật bởi: VietnamMovies

3

No Responses

Write a response