Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Làng sao
  • Gong Yoo – Chàng yêu tinh đáng yêu của màn ảnh nhỏ cuối năm 2016
11 lượt xem

Gong Yoo – Chàng yêu tinh đáng yêu của màn ảnh nhỏ cuối năm 2016

Gong Yoo trở thành ngôi sao với phim truyền hình Coffee Prince trong năm 2007 và càng nổi tiếng hơn với các bộ phim The Crucible và The Suspect. Trong năm 2015-2016, anh góp mặt trong 3 bộ phim A Man and a Woman, Train to Busan và The Age of Shadows. Và sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ với phim Goblin đã tạo nên hiệu ứng mới mẻ, chỉ sau 2 tập phim, Gong Yoo nhận được hơn 50 lời mời quảng cáo, và ngày càng nhiều người muốn biết về anh hơn. Sau đây là bài phỏng vấn tổng hợp về Gong Yoo từ diễn xuất đến sở thích và tình cảm của anh.

Chúc mừng Train to Busan chạm mốc 10 triệu lượt xem. Bạn dường như quá bình tĩnh về điều này đấy.
– Thành thật mà nói, tôi không có lý do để trở nên quá phấn khích về điều này. Tôi đã tiếp tục ra mắt The Age of Shadows ngay sau Train to Busan và bây giờ tôi còn đang phải chuẩn bị cho drama Goblin. Tôi nghĩ mình không nên làm việc quá sức. Nhưng những người xung quanh tôi rất vui mừng còn hơn cả tôi và tôi đã nhận được tin nhắn từ bạn bè mỗi ngày.
Bạn mang một hình ảnh mới mẻ hơn trong The Age Of Shadows. Làm thế nào mà bạn làm được điều đó?
– Đó là một việc khó khăn. Tôi có thể nói rằng nó còn là điều khó khăn nhất đối với mình. Làm việc với những người mà tôi đã rất kính phục và làm việc với đạo diễn có tên tuổi lớn như vậy càng làm tôi muốn chứng minh giá trị của bản thân hơn. Vì vậy, tôi đã phải đấu tranh rất nhiều. Rất may, đạo diễn đã tạo ra một Kim Woo Jin một cách đa chiều. Tôi thực sự đã rất cố gắng để truyền tải nhân vật này.
Đạo diễn Kim Jee Woon đã nói rất nhiều điều tốt đẹp về bạn.
– Sẽ có thể tốt hơn nếu anh ấy làm điều đó trên phim trường. Anh ấy đã không nói về điều đó (ý là khen ngợi) khi chúng tôi làm việc với nhau tại địa điểm quay. Anh ấy không làm điều đó. Điều anh ấy thường làm, điều tốt nhất đối với anh ấy là những câu như “không tệ” hay “được rồi”.
Còn làm việc với Song Kang Ho thì như thế nào?
– Tôi không biết được rằng tiền bối Song Kang Ho sẽ diễn xuất trong bộ phim. Tôi đã ngạc nhiên ngay khi được chọn vào bộ phim. Đó thực sự là một cơ hội tốt cho tôi. Tôi đã luôn luôn muốn thử sức trong một bộ phim lịch sử nhưng tôi đã gặp khó khăn ngay khi vừa bước vào công việc. Tôi đã rất căng thẳng và tôi đã không ngủ được nhiều.

Đọc thêm bài viết:  “Chết ngất” trước vòng ba khủng của Kim Kardashian

Cảnh quay đáng nhớ nhất là gì?
– Đó là cảnh được quay tại phòng thu (phim trường trong nhà) dựng và được quay ở Trung Quốc. Đây là nơi mà Kim Woo Jin và Lee Jeong Cheol gặp nhau. Đó là một cảnh rất quan trọng mà tôi phải vượt qua và hoàn thành thật tốt. Tôi đã rất căng thẳng. Các nhà sản xuất từ The Silenced cũng làm việc trong The Age of Shadows lần này và họ nói, “Lee Byung Hun còn run hơn”.
Trang phục từ The Age of Shadows thực sự rất nổi bật.
– Tôi đọc sách về những người anh hùng ở thời kì này và họ đều ăn mặc như thế. Các nhà sản xuất đã đặt rất nhiều suy nghĩ và tâm huyết về khía cạnh tạo hình của bộ phim, tôi nghĩ có vẻ hơi quá vì những anh hùng vốn đã mang hình tượng rất đẹp rồi. Họ không biết khi nào họ sẽ chết vì vậy họ luôn luôn ở trong trạng thái và hình tượng đẹp nhất. Điều đó thật buồn. Tôi cũng muốn có một mẫu trang phục riêng cho bản thân mình nhưng họ không đưa nó cho tôi.
Có vẻ như Gong Yoo từ chối bằng lòng với bất cứ điều gì. Đó là lý do tại sao bạn tiếp tục thay đổi bản thân?
– Thật khó để đặt ra một bức tranh tổng thể, nhưng tôi không thích bất cứ điều gì tiêu biểu quá. Tôi cảm thấy không ổn với điều đó dù cho mọi người đều nghĩ vậy. Train to Busan là một thách thức lớn đối với tôi, tôi đã chăm chỉ và theo cách đó, thậm chí nếu nó không thành công, tôi vẫn sẽ hài lòng về những điều mình đã làm cùng với Train to Busan.
Bạn là người đàn ông biết nấu ăn?
– Phải, tôi thích nấu ăn. Không sang trọng như món ăn Pháp hay Ý. Như khi quay phim ở những miền quê và ở cùng với quản lý trong vài tháng. Tôi thường tự nấu thay vì đi ăn ở ngoài. Tôi cũng thích chế biến món ăn và mời mọi người cùng thưởng thức. Tôi đã xem tivi và thử hết các công thức của Beak Jong Won. Thực tế thì có khá nhiều những thực đơn phù hợp với cồn và đồ ăn kèm.
Thể thao?
– Thể thao là một phần trong những thói quen hàng ngày của tôi. Tôi cũng thích xem bóng chày. Tôi thường hò hét và nổi hết da gà khi xem những đoạn băng. Tất cả những người hâm mộ bóng chày đều giống nhau. Tôi thích tất cả những môn thể thao với trái bóng và tận hưởng tất cả.
Vẻ ngoài của bạn cũng được chăm sóc rất tốt? Dường như khuôn mặt bạn không hề thay đổi gì so với khi đóng Coffee Prince.
– Tôi thử dùng những cách cơ bản. Tôi sử dụng những loại kem lỏng chăm sóc da và nếu tôi thấy vẫn có mụn, tôi sẽ bôi một ít tinh dầu trà xanh lên. Hiệu quả của tinh dầu trà xanh tốt đến nỗi thậm chí khiến tôi kinh ngạc. Mẹ của tôi như là trẻ mãi không già vậy. Bà thậm chí còn ngày càng trẻ ra. Haha. Nên tôi cũng đến chuyên gia da liễu một lần mỗi tuần. Thật ra thì việc đó khá là phiền hà nhưng tôi hiểu được là mình phải chăm sóc tốt cho bản thân vì tôi đang già đi.

Đọc thêm bài viết:  Ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh, sức khỏe tiến triển ổn

  Bài hát mà bạn luôn nghe nhiều nhất trong thời gian gần đây.
– Thật ra thì vào những năm tôi 20 tuổi, tôi hay tìm những bài hát mới và tôi sẽ cảm thấy hơn người khi người khác không biết những bài hát đó. Tôi giống thế này “mọi người đều không biết bài hát này ư?”. Gần đây là nhóm nhạc Hyukoh. Thật buồn là những bản nhạc của họ trở nên phổ biến hơn từ khi xuất hiện trong chương trình Infinite Challenge.

Thực sự đã từng như thế. Có phải tâm lý “tôi muốn là người duy nhất biết về điều đó?”.
– Bạn nói đúng. Nghệ sĩ mà tôi nghe nhiều nhất gần đây là Honne. Tôi uống một chút rượu, cắm tai nghe và bắt đầu nghe nhạc. Khi tôi lái xe và trời thì mưa, những giai điệu này cũng hiện ra trong tâm trí tôi và tôi lắng nghe chúng.
Bạn thích thức uống nào, Soju và bia?
– Đúng là tôi hay uống somaek. Đó là một khởi đầu dễ chịu và sau đó, tôi uống soju. Thật ra đây là một câu hỏi khó như là “bạn thích bố hay là mẹ hơn” ấy . Tôi vẫn chọn soju. Bia không làm cho tôi thỏa mãn. Và thật là phiền khi thường xuyên phải vào nhà tắm.
Bạn nghĩ sao về hương vị trái cây của soju đang là trào lưu hiện nay.
– Heyy! Tôi không thể uống được nó. Vị của nó thực sự rất kinh khủng. Nhưng tôi nghĩ đồ uống có cồn loại đó sẽ nguy hiểm hơn. Bạn cần phải cẩn thận nó có thể khiến bạn không thể đi bộ được.
Cà phê Americano hay latte?
– American… Và cũng có một vài chỗ mà latte ở đó đặc biệt ngon.
Bạn phải đưa tôi latte được làm từ những chỗ đó.
Training suit hay suit?
– Training suit.
Sedan hay mô tô sedan?
– Mô tô rất là nguy hiểm bố tôi đã nói như vậy đấy.
K-music và Pop.
– Hmm. Tôi thích nhạc Hàn cũ. Như là Lee Seung Hwan, Lee Moon Se, Yoo Jae Ha… Tuy nhiên, giữa những ca sĩ phổ biến hiện nay, tôi nghĩ GD và IU có một sự cảm thụ tốt. Họ thực sự rất cool. Dù thế nào đi nữa sau khi uống một chút, âm nhạc mà tôi chơi đều là âm nhạc từ những thập niên 70, 80, 90. Thật là tôi già rồi sao?

Đọc thêm bài viết:  Trịnh Kim Chi: “Đời tôi không khổ như vai diễn”

Tình cảm
Chưa sẵn sàng cho việc kết hôn
Mặc dù đã qua tuổi 35, tuy nhiên Gong Yoo vẫn đang cô đơn và dường như vẫn không hề có chút vội vàng nào trong việc lập gia đình hay tìm kiếm cô dâu cho chính mình, như trong phim Goblin. Trong một bài phỏng vấn, anh tiết lộ rằng mình có ác cảm với hôn nhân.

  “Tôi ngày càng trở nên hoảng sợ khi nghĩ về hôn nhân và việc làm cha mẹ. Tôi nghĩ, những chuyện đó khiến mình trở nên mau già hơn. Dĩ nhiên, tôi vẫn còn nhiều thứ để học tập và tôi cũng biết những kinh nghiệm đó sẽ giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất của mình”.

Không thích những cô gái quá dễ dàng xúc động
Gong Yoo thú nhận, tuýp phụ nữ mà anh thích chắc chắn không phải là những cô gái quá giàu cảm xúc. “Trong quá khứ, tôi từng thích những cô gái dễ xúc động, nhưng giờ, những người phụ nữ hay thể hiện và dễ thay đổi cảm xúc khiến tôi thấy hơi sợ. Tôi thích những người khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn”, Gong Yoo giải thích.

Mai Mai

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *