Én vàng Tuấn Anh – Tự tình Giáng Sinh

Én vàng Tuấn Anh – Tự tình Giáng Sinh

Én vàng Tuấn Anh dẫn chương trình từ thiện Hiểu Để Yêu Thương 

Tâm trạng của Tuấn Anh khi Giáng Sinh về?

Nhìn phố phường đông vui, những cây thông lấp lánh và sắc áo đỏ thắm chen nhau… Tuấn Anh không giấu được niềm xúc cảm dạt dào. Niềm vui của mọi người mang đến niềm vui cho riêng mình. Tuấn Anh nghĩ, ngoài những ý nghĩa cốt lõi về ngày chúa ra đời, Giáng sinh ngày càng thấm sâu quan niệm về một ngày sum họp đầm ấm bên người thân và gia đình, ngày của những lời nguyện cầu tốt đẹp!

Tạo hình mới của Én vàng Tuấn Anh mùa Giáng sinh

Đêm Giáng sinh, Tuấn Anh thường cầu nguyện điều gì?

Dù không phải là tín đồ của thiên chúa giáo nhưng đêm giáng sinh, Tuấn Anh vẫn luôn nghĩ đến những mong đợi cho những người thân yêu của mình và cuộc sống của cộng đồng xã hội ngày một an lành, hạnh phúc.

Đêm Giáng sinh hằng năm, Tuấn Anh thường làm gì?

Đã qua và hiện tại mùa Giáng sinh cũng là mùa của các chương trình sự kiện, lễ hội, giải trí… nên Tuấn Anh vẫn phải đi làm nhiệm vụ của mình. Nhưng dẫn chương trình trong dịp Giáng Sinh luôn có những những đặc trưng và cảm xúc khác với ngày bình thường.

Tuấn Anh có thể cụ thể hơn về những đặc trưng và cảm xúc đó?

Bất cứ chương trình nào diễn ra trong mùa Giáng sinh luôn đầy ắp những lời chúc tốt đẹp. Hoa và quà tặng gần như nhiều hơn. Khi chọn trang phục lên chương trình thường ưu tiên cho gam màu đỏ và trắng, tâm trạng nôn nao, cảm xúc dạt dào và rất dễ thăng hoa.

Tuấn Anh không hẹn hò trong đêm Giáng sinh?

Tuấn Anh rất mong muốn sớm có cuộc hẹn hò đó nhưng tiếc rằng chưa đến duyên. Nhưng Tuấn Anh rất vui khi ngắm nhìn những đôi tình nhân tay trong tay bước vào thánh đường, dạo chơi trên phố… trong dịp noel…

Đã qua và hiện tại, Tuấn Anh tham gia rất nhiều chương trình từ thiện, Tuấn Anh có thể chia sẻ về điều này?

Tuấn Anh nghĩ đơn giản, dẫn chương trình nào người MC đều phải nghĩ đến chất lượng công việc mà mình đảm nhận. Nhưng làm MC cho các chương trình từ thiện với mục tiêu, ý nghĩa kết nối cộng đồng, sẻ chia trách nhiệm, góp phần nhỏ bé cho cuộc sống đáng yêu này là việc nên làm. Nhân dịp Giáng sinh, Tuấn Anh chân thành gửi đến khán giả lời chúc an lành, tình yêu và hạnh phúc. Chúc mọi người mỗi ngày đều là những ngày vui!

 “Én vàng đã bay rất giỏi trong các chương trình từ thiện”, (trích comment trên face book Én vàng Tuấn Anh). Anh đã tạo cách xuất hiện gần gũi, cách chia sẻ chân tình, nghệ thuật “níu kéo” sự quan tâm của cộng đồng về trách nhiệm với xã hội rất khéo léo. Gần đây, trong chương trình Miền Trung yêu thương do Unessco phối hợp với kenhsaoviet.vn, chương trình Hiểu để Yêu Thương do Hội từ thiện Nụ cười khai tâm tổ chức… Én vàng đã dẫn dắt những mạnh thường quân tham gia đấu giá các sản phẩm nghệ thuật với mục đích từ thiện đạt kết quả cao trong niềm hoan hỉ của tình yêu thương và tình thần tương thân, tương ái. Nhìn Én vàng tích cực đến từng chổ ngồi của khán giả để vận động cho các chương trình, khi cần kết nối, anh sẵn sàng hát lên những ca khúc trữ tình, ấm áp… khiến nhiều khán giả cảm kích, xúc động.

Hy vọng sau mùa Giáng Sinh này, Én vàng Tuấn Anh lại tiếp tục bay, tiếp tục hót vang bài ca nhân ái mà anh đã và đang nỗ lực đóng góp cho đời cho người mỗi ngày thêm một niềm vui như anh từng tâm nguyện.

Cùng ngắm ảnh vui cùng Giáng sinh của Én vàng Tuấn Anh:

 Tìm vui giữa phố đông người

 

Én vàng cùng các bạn fans

Bài: Kim Minh

Ảnh: Minh Tuấn

Cập nhật bởi: VietnamMovies

3

No Responses

Write a response