Amada baby đọ sức cùng Ngọc Trinh

Amada baby đọ sức cùng Ngọc Trinh

Sau cú “hit” trong MV “Anh không đòi quà” dựa trên sự việc đòi lại quà sau khi chia tay gây sốt thời gian qua đã khiến người xem thích thú. Trương Lệ Vân, tên thường gọi là Amanda Baby vừa tung ra một bộ ảnh cực kỳ “shock” ăn theo bộ ảnh “Cám Dỗ” của Ngọc Trinh, đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.
 
Cùng trò chuyện thú vị với cô gái nóng bỏng này nhé!
 
Chào Amanda! Bạn có biết ngày hôm nay, bộ ảnh mới của bạn đã tràn ngập khắp các trang mạng xã hội như facebook không?
 
Chào bạn!
 
Thực sự Vân rất bất ngờ và cảm thấy vui khi được đông đảo mọi người đón nhận như thế này.
 
Vân có thể chia sẻ chút ít về bộ ảnh này? Đây có phải là hình tượng mà Amanda Baby sẽ hướng đến trong thời gian tới không?
 
Đây là bộ ảnh Amanda chụp cùng những quả táo đỏ và chỉ phủ một lớp vải trắng mỏng lên để có thể tạo cho mình nửa kín nửa hở, khoe được đường cong cơ thể một cách đẹp nhất. Thực sự mà nói, Amanda rất muốn chụp bộ ảnh như thế này từ rất lâu nhưng mãi đến bây giờ mới có thể thực hiện được. Và đây cũng chính là hình tượng mà Amanda Baby sẽ hướng đến trong thời gian tới. Amanda sẽ trở lại với một hình tượng mới lột xác hoàn toàn, trưởng thành hơn, lớn hơn, gợi cảm và sexy hơn!
Với văn hóa Việt, nhiều người vẫn đang khắt khe với những cô gái xây dựng hình tượng “cám dỗ” như thế. Khi tung ra bộ ảnh này,  bạn có sợ mất điểm trước những người có quan điểm như vậy không?
 
Vân quyết định hướng theo hình tượng gợi cảm và có phần hơi sexy trong bộ ảnh này và có thể là những sản phẩm âm nhạc sắp đến của Amanda nữa. Vân muốn mình phải sống thật với bản thân và làm ra những sản phẩm mình ưng ý nhất, phù hợp nhất với Amanda vì lúc đó mình sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có thể thực hiện được những cái mình thích và không hề giả tạo trước tất cả các bạn. Amanda mong rằng những khán giả khó tính, khắt khe với hình tượng này sẽ có thể hiểu và đón nhận Amanda Baby nhiệt tình hơn.
 
Vân nghĩ như thế nào về sự cám dỗ của phụ nữ? Lý do tại sao Vân lại “ăn theo” bộ  ảnh của Ngọc Trinh?
 
Thật ra, sự “cám dỗ” ở người phụ nữ vốn dĩ đã ẩn chứa trong bản thân mọi người kể từ khi sinh ra, nhưng nếu dùng từ “cám dỗ” dùng chung cho phụ nữ thì thật sự cũng không công bằng lắm, vì với một người phụ nữ xinh đẹp, ngoan hiền và khéo léo thì đã thu hút được cái nhìn đầy thiện chí của người đối diện và người khác giới thì chẳng nhẽ họ lại cám dỗ đàn ông (cười).
 
Vân nghĩ đàn ông, ai mà chẳng thích một người con gái vừa ngoan, vừa xinh, vừa giỏi và tất nhiên đã là phụ nữ thì ai chẳng muốn có được nhiều sự chú ý của đàn ông. Nên không riêng gì chị Ngọc Trinh hay Vân, mà tất cả phụ nữ trên thế giới này ai cũng có suy nghĩ như vậy. Mình là phụ nữ nên mình có quyền tự tin về bản thân, có quyền làm cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người khác và cũng có cả quyền nhận lấy được những thứ xứng đáng thuộc về bản thân mình đúng không?
 
Kế hoạch sắp tới của bạn là gì? Có thể chia sẻ cho mọi người biết về những dự định trong sự nghiệp của bạn không?
 
Amanda sắp cho ra mắt một MV mới, trong MV này, Amanda sẽ lột xác hoàn toàn với một hình tượng trưởng thành hơn, gợi cảm hơn…hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm xuất sắc nhất trong những sản phẩm của Amanda vừa qua. Từ nhạc cho đến MV đều được chọn lọc kỹ lưỡng và sẽ bấm máy vào cuối tháng này. Bật mí nhỏ, đây là một bài hát cực kỳ sôi động và rất mới. Mong rằng khi MV ra đời sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình và thỏa mãn cảm xúc mới mẻ và hấp dẫn mà MV mang đến.
 
Cảm ơn Amanda đã dành một cuộc trò chuyện đầy thú vị, chúc Amanda sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường âm nhạc mà mình đã chọn!
 
Chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy sexy và “nóng mắt” của Amanda Baby:
 
AMANDA BABY đọ sức cám dỗ với Ngọc Trinh 1
 
AMANDA BABY đọ sức cám dỗ với Ngọc Trinh 2
 
AMANDA BABY đọ sức cám dỗ với Ngọc Trinh 3
 
AMANDA BABY đọ sức cám dỗ với Ngọc Trinh 4

Cập nhật bởi: VietnamMovies

3

No Responses

Write a response