Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

14 lượt xem

8 cặp đôi Hàn luôn bên nhau dù có tin đồn chia tay

Công khai yêu nhau và luôn giữ mối quan hệ thầm lặng, không ồn ào dưới ống kính, do đó có nhiều người nghi ngờ những cặp đôi này đã chia tay trong im lặng, nhưng không, họ vẫn yêu nhau, và ngày càng bền vững. Sau đây là 8 cặp đôi nổi tiếng ở Hàn đã bên nhau hơn 2 năm và ngày càng thấm thiết.

Rain và Kim Tae Hee (4 năm)
Rain và Kim Tae Hee bắt đầu hẹn hò sau khi đóng quảng cáo cùng nhau, và dù Rain có gia nhập quân ngũ thì Kim Tae Hee vẫn chờ và bên cạnh cổ vũ anh. Hai người chính là cặp đôi yêu nhau đại diện cho sự bền lâu ở Hàn.

SNSD’s Sooyoung và Jung Kyung Ho (4 năm)
Girls’ Generation’s Choi Sooyoung và nam diễn viên Jung Kyung Ho đã gặp nhau ở thời đại học và quen biết nhau như bạn bè. Sau đó thì tìm hiểu và phát triển mối quan hệ thành tình yêu, nên hai người hiểu và luôn cảm thông cho đối phương.

Yoon Kye Sang và Lee Ha Nui (4 năm)
Yoon Kye Sang và Lee Ha Nui bên nhau 4 năm, và thường sẽ đi du lịch cùng nhau để giữ lửa cho mối quan hệ, hai người bị bắt gặp đi du lịch ở đảo Jeju vào đầu năm nay.

Đọc thêm bài viết:  Đỗ Thị Hải Yến: Diễn ít, nhưng chất!

BigBang’s Taeyang và Min Hyo Rin (3 năm)
Taeyang và Min Hyo Rin bắt đầu hẹn hò sau khi đóng cùng nhau trong video âm nhạc của Taeyang, và sau khi công khai thì hai người rất kín tiếng. Nhưng người hâm mộ vẫn hay bắt gặp Taeyang đưa người yêu đi ăn và cùng nhau đi bộ tập thể dục vào sáng sớm.

Jo Jung Suk và Gummy (3 năm)
Nam diễn viên Jo Jung Suk đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi anh và nữ ca sĩ Gummy đã bên nhau hơn 3 năm vì cả hai luôn kín tiếng. Trong một chương trình thực tế gần đây, Gummy vô tình nhận cuộc gọi của Jung Suk và người hâm mộ đều nghe được cả hai rất yêu quý đối phương. Ngoài ra Jung Suk cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn hai người đang tính đến việc kết hôn trong thời gian tới.

 Gain và Joo Jin Hoon (3 năm)
Joo Ji Hoon và Gain làm bạn với nhau hơn 5 năm, và bắt đầu hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong video âm nhạc của Gain. Jin Hoon cho biết trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời Gain luôn là người ở bên cạnh ủng hộ anh.

Lee Ki Woo và Lee Chung Ah (4 năm)
Lee Ki Woo và Lee Chung Ah bắt đầu hẹn hò sau khi đóng chung phim Flower Boy Ramen Shop. Cả hai bên nhau được 4 năm, và luôn dành thời gian cho người yêu dù có lịch trình bận rộn.

Đọc thêm bài viết:  Yoo In Na đầy quyến rũ

Choi Za và Sulli (4 năm)
Choi Za và cựu thành viên f(x) – Sulli có thể nói là cặp đôi tai tiếng và bị chú ý nhất ở Hàn, vì lúc nào tin tức hình ảnh của hai người đều nhận được ý kiến trái chiều của bạn đọc. Cả hai mặc dù khoảng cách 14 tuổi nhưng hiểu, yêu thương, và chăm sóc nhau. Choi Za chính là người luôn khuyên nhủ và động viên bạn gái khi cô chịu nhiều lời đàm tiếu.

Mai Mai

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *