Xu hướng tóc hot của sao nam

Xu hướng tóc hot của sao nam

Mái đầu giống hệt nhau mỗi ngày trông thật nhàm chán nhưng phải thay đổi thành kiểu cách như thế nào lại là nỗi lo lớn của các chàng trai. Sau đây là một vài ví dụ của các ngôi sao, các nghệ sĩ nam vốn vẫn luôn mẫn cảm với thời trang thịnh hành mà các chàng trai học hỏi. Để phù hợp với tiết thu, các anh chàng nghệ sĩ đã có sự thay đổi về kiểu tóc. Kiểu tóc hài hòa cùng khuôn mặt sẽ gây ảnh hướng lớn đến hình tượng của cá nhân. Thế nên, việc tạo dựng phong cách tóc sao cho hợp mốt cũng là điều cần thiết.

Kiểu tóc Pomade hoàn hảo cùng thời trang suit dandy
Năm nay, kiểu tóc Pomade cổ điển rất được chú ý. Vốn dĩ Pomade là sản phẩm tạo kiểu tóc mà các chàng trai sử dụng để bôi lên tóc nhằm tạo nếp tóc và độ bóng cho tóc. Trong quá khứ thập niên 1950~60, các chàng trai đã dùng Pomade chủ yếu để tạo mốt nên kiểu tóc Pomade có ý nghĩa xuất phát từ đây.

  Pomade là kiểu tóc chải mái và vuốt lên sang một phía. Lúc này tóc sẽ tạo thành khối nhưng không quá mức dính bết. Kiểu tóc Pomade phù hợp với trang phục nghi lễ vì đem đến hình tượng gọn gang, sạch sẽ, có thể khoe trọn đường cong khuôn mặt. Nếu muốn phát tán sức hút dịu dàng quý phái khi mặc suit, hay tỏa ra khí chất bóng bẩy mà vẫn đàng hoàng khi mặc trang phục doanh nhân thông thường thì sử dụng kiểu tóc này rất tốt.

Rủ mái xuống để trông trẻ trung
Nếu như kiểu tóc Pomade chải ngược tóc mái lên mang đến sức hút của sự nghiêm trang thì kiểu tóc chải mái xuống làm toát ra cảm giác hoạt bát và sảng khoái hơn. Theo đó, khi muốn đem đến ấn tượng trông trẻ trung thì việc che phủ vầng trán bằng cách chải mái trước xuống sẽ có hiệu quả, Thế nên gần đây kiểu dandy cut này là kiểu tóc hot được nhiều sao nam Hàn lựa chọn.

  Kiểu tóc này trong giới đàn ông được gọi là “dandy cut”. Thật ra dùng từ “trào lưu thịnh hành” khi nói về kiểu tóc này sẽ thiếu chính xác bởi nó được yêu thích thường xuyên, đều đặn vì dễ dàng phù hợp với bất kì ai. Tùy theo độ dài và chiều hướng của tóc mái mà kiểu tóc này mang lại cảm giác có chút khác biệt nhau. Do đó kiểu tóc này cũng có nhiều biến thể đa dạng. Nếu điều chỉnh tóc theo hướng chéo thì có ích trong việc đem đến ấn tượng mềm dịu. Khi có cảm giác kiểu tóc hơi nhàm chán thì việc thêm chút cong xoăn cho tóc sẽ đem đến sức hút mới.

Kiểu tóc bổ luống tạo hơi thở tự do phóng khoáng
Việc chẻ mái gây ảnh hưởng lớn trong việc thay đổi kiểu tóc. Style tóc 5/5 có lúc đã trở thành kiểu tóc quê mùa nhưng dạo gần đây nó được chú ý như là kiểu tóc xu hướng mang phong cách retro. Những ngôi sao nam coi trọng cá tính khác biệt đã chọn lựa kiểu tóc bổ luống 5/5 này. Việc tạo độ bồng hay thêm chút uốn sóng ở phần đuôi tóc đã phá vỡ đi sự quê mùa của kiểu tóc này. Nếu gặp rắc rối đối với data-style 5/5 thì lời khuyên dành cho các bạn nam là thay đổi thành data-style chẻ tóc 6/4. Lúc này cũng vẫn cần thêm độ bồng cho mái tóc.

 MẪN MẪN (Theo Stylem)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

1

No Responses

Write a response