Mỹ Tâm tự tin khoe eo thon trên sàn tập

Mỹ Tâm tự tin khoe eo thon trên sàn tập

Nữ ca sỹ diện crop top khoe eo thon gợi cảm khi tập nhảy cho đêm nhạc sinh viên.

 - 1

Sau khi hé lộ thông tin về live concert Heartbeat tại hai sân vận động lớn dành cho sinh viên và giới trẻ, thời gian này, Mỹ Tâm đang tất bật tập luyện cùng vũ đoàn MTE để mang đến những bước nhảy sôi động và cuốn hút nhất.

 - 2

Trong trang phục thể thao crop top đầy cá tính, Mỹ Tâm không ngần ngại khoe vòng eo thon gọn cùng vóc dáng gợi cảm. 

 - 3

Vì muốn mang lại hiệu quả tốt nhất, nữ ca sỹ đã “giam mình” trong phòng tập theo một thời khóa biểu vô cùng khắc nghiệt ngay sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Mỹ.

 - 4

Với cường độ tập nhảy 5 tiếng mỗi ngày, nhưng với Mỹ Tâm, ngần ấy vẫn là chưa đủ và nữ ca sỹ liên tục dành thêm thời gian để ôn luyện những bước nhảy vừa học. Cô chia sẻ: “HeartBeat là tâm huyết, là đứa con tinh thần của Tâm, Tâm muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo để đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả, những người đã ủng hộ Tâm suốt 10 năm qua!”.

 - 5

Hỗ trợ vũ đạo cho Mỹ Tâm đều là những ekip và biên đạo nổi tiếng như John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa,… Được biết, toàn bộ những động tác nhảy của giọng ca Ước gì đều được phối mới, gần như chưa từng xuất hiện tại bất kỳ sân khấu hay MV ca nhạc nào của cô.

 - 6

Mỹ Tâm mướt mồ hôi sau các buổi tập luyện. Dự kiến, liveshow Heartbeat sẽ được diễn ra vào ngày 9/11 tới tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM và ngày 23/11 tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Đây là đêm nhạc đầu tiên được Mỹ Tâm thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Hương Bùi

Cập nhật bởi: Tin Việt

19

No Responses

Write a response