Cuộc lột xác khó tin của cô gái Trung Quốc trên đất Hàn

Cuộc lột xác khó tin của cô gái Trung Quốc trên đất Hàn

 Sau show truyền hình “Cùng trở thành mỹ nhân” của Hàn Quốc, Cô gái Quách Phương Viên đã lột xác trở thành “Búp bê Barbie”

Trong chương trình “Cùng trở thành mỹ nhân” ngày 12/9/2013, Tiết mục được nhiều người yêu thích nhất chính là cô gái răng xỉn tên là Quách Phương Viên đến từ Trung Quốc, bởi vì chiếc cằm dài từ nhỏ cô đã bị bạn bè gọi là người ngoài hành tinh. 

Tuy cô bây giờ mới có 18 tuổi nhưng sau một lần ngã từ trên ghế xuống lúc 4 tuổi, chiếc hàm trên của cô ít phát triển còn hàm dưới thì ngày càng dài do không có điều kiện điều trị tốt nhất nên độ dài hàm dưới là 17,8 cm gấp đôi người bình thường.

 
 

Quách Phương Viên được một chương trình Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật giúp cô có một khuôn mặt xinh đẹp hơn, trải qua 60 ngày phẫu thuật cô đã lột xác trở thành “Búp bê barbie”.

Chương trình “Cùng trở thành mỹ nhân” đã giúp Quách Phương Viên thay đổi hoàn toàn, bố mẹ cô được mời đến trường quay họ đều xúc động nói: “Chúng tôi đều không nhận ra con gái mình, cằm nó thật hoàn hảo, bây giờ nghĩ lại, đưa con gái tới Hàn Quốc là quyết định sáng suốt nhất”.

 
 

Chương trình “Cùng trở thành mỹ nhân” ghi lại toàn bộ quá trình từ “cô gái răng xỉn” thành cô gái xinh đẹp thanh tú. Rất nhiều cô gái vì xấu xí mà mất đi tự tin muốn phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại sự tự tin của chính mình và Hàn Quốc chính là nơi gieo lên hy vọng cho họ.

 
Chương trình đã khiến nhiều khán giả phải thốt lên “Thật thần kỳ” hay “Hãy tràn ngập tin tưởng vào thanh xuân đi chứ”
Thanh Tuyền

Cập nhật bởi: Tin Việt

21

No Responses

Write a response