12 mái tóc của sao đẹp nhất 2013

12 mái tóc của sao đẹp nhất 2013

Pixie, tết, uốn lọn hay búi thấp… là những cách tạo kiểu đẹp, được nhiều mỹ nhân Hollywood yêu thích.

Một ngày sau khi sinh con, Kate Middleton vẫn duyên dáng với mái tóc uốn mềm mại, ôm lấy gương mặt. Các lọn tóc ở phần mái được khéo léo cuốn xoăn hơn những vùng khác, tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho Công nương Anh.

Carey Mulligan trong phim “The Great Gatsby” cổ điển với mái tóc tém và sử dụng thêm phụ kiện đính ngọc trai sang trọng.


Adele nhuộm tóc vàng rực khi xuất hiện trong Lễ trao giải Oscar. Cô chọn màu son lì đỏ rực, giúp cả làn da và mái tóc sáng hơn.

Charlize Theron gây ấn tượng với mái tóc pixie cá tính. Người đẹp chọn váy quây vai trần để khoe hết nét đẹp của kiểu tóc ngắn.

Diễn viên Michelle Williams cũng lựa chọn kiểu tóc tém khỏe khoắn khi thực hiện một bộ ảnh quảng cáo. Gương mặt thon nhỏ của Michelle Williams hợp nhất với những mái tóc ngắn.

Xuất hiện trong một buổi ra mắt phim, Emma Watson ghi dấu ấn bằng kiểu tóc tết và búi đơn giản nhưng sang trọng. Lọn tết ôm sát đầu, tạo thành những đường liên kết, khiến người đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Diễn viên Kristen Dunst duyên dáng với mái tóc búi và tô điểm bằng vòng hoa li ti cài đầu.

Kiểu tóc thẳng của Sandra Bullock rất đơn giản nhưng tinh tế nhờ chiếc cặp tóc đính đá. Điểm nhấn này cùng tông với trang phục, tạo cho người đẹp nét nổi bật.

Kim Kardashian nhuộm những lọn highlight màu vàng phía đuôi tóc để làm sáng da mặt.

Mái tóc đen và thẳng tự nhiên của người mẫu Sui He.

Diễn viên Luci Liu chọn kiểu tóc tết xương cá và thả lệch vai khi kết hợp cùng váy quây.

Màu tóc nhuộm ánh đỏ của diễn viên Christina Hendricks.


Thái An
Ảnh: Nymag

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

11

No Responses

Write a response