Nắng xanh Nha trang

Chào mùa hè ở một nơi không có gì ngoài nắng, gió và biển :d dưỡng trắng nửa năm rùi đi mấy hôm là lại đen đâu vào đấy :))

link video chuyến đi: https://www.youtube.com/watch?v=w8ad2fskyo0&t

lịch trình 4n3đ cho mn tham khảo nha

Chào mùa hè ở một nơi không có gì ngoài nắng, gió và biển 😀 Dưỡng trắng nửa năm rùi đi mấy hôm là lại đen đâu vào đấy :))

Link video chuyến đi: https://www.youtube.com/watch?v=W8AD2FsKYO0&t

Lịch trình 4N3Đ cho mn tham khảo nha <3
<3 Ngày 1: Di chuyển từ HN – homestay ở Nha Trang
HN – sân bay Cam Ranh bay khoảng 2h, từ sân bay tới thành phố Nha Trang phải đi thêm 30 – 40km nữa. Có thể đi bus từ sân bay CR (50k/người) nhưng chỉ tới trung tâm thành phố. Nhà mình đi taxi luôn (~300k) cho tiện.

<3 Ngày 2: Thành phố Nha Trang
Mình ở homestay An An (490k/đêm/3 người) đường Phạm Văn Đồng gần Hòn Chồng và Tháp Bà Ponagar (giá vé vào cổng đều 22k/ người) nên buổi sáng nhà mình thuê xe máy đi chơi loanh quanh đây luôn. Thực ra đi bộ cũng được vì cách 1 – 2km, khu tháp Bà cũng nhiều hàng ăn ngon nữa: bánh canh, bánh căn, bánh xèo nhà mình thừ đều oki.
Gần Tháp Bà có khu tắm bùn khá nổi tiếng, nhưng nhà mình không ai hào hứng lắm nên quyết định không đi 😀

Vì dậy sớm nên đi được nhiều, nhà mình còn đi luôn Viện Hải dương học gần cảng Nha Trang (vé 40k/người). Tuy nhiên ở đây cũng không có gì lắm, mn nên xem xét trước khi đến đây. Chỗ này còn gần lăng vua j đó nữa.

Buổi chiều mình qua Happy Beach, ngay cạnh Tháp Trầm Hương trung tâm thành phố chơi, bãi biển đẹp và cực nhiều góc sống ảo luôn. Các nàng tha hồ check in nhé. Sau đó thay đồ đi tắm biển, lên làm quả dừa ngắm trời ngắm biển hihi

Tối có thể dạo quanh khu tháp Trầm Hương hóng gió, qua Chợ đêm Nha Trang ăn tối. Mình thấy đồ ăn trong này khá ngon mà giá cũng vừa phải. Tuy nhiên chỉ đồ ăn thôi, các thứ khác bị chặt chém khá nhiều.

Ngoài ra ở Nha Trang mọi người có thể tìm hiểu thêm 1 vài địa điểm khác: Tứ đảo vịnh Nha Trang, Vinpearl, nhà thờ núi, ga Nha Trang, Chợ Đầm…

<3 Ngày 3: Tour Vĩnh Hy – Hang Rái – Vườn Nho
Nguyên ngày nhà mình book tour cho tiện đi lại. Cả tour giá 600k/ người, đi mệt nghỉ luôn :))
Cụ thể các điểm: Chùa Ốc – Resort Sao Biển (thiên đường sống ảo các ce ạ) – Vườn Nho Ninh Thuận – Hang Rái

Trên đường di chuyển có qua cung đường ở vịnh Vĩnh Hy thì phải, đẹp cực luôn ạ.

Nếu ở Nha Trang có Tứ Đảo thì ở Cam Ranh có tứ Bình: Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên. Các đảo Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập có tour riêng đi nguyên ngày, còn tour mình chọn thì qua Bình Lập (resort Sao Biển) và cung đường biển Bình Tiên Vĩnh Hy. Nếu mọi người muốn ít di chuyển thì có thể chọn chơi đảo ở Cam Ranh, đẹp mà vắng và ít khách Trung Quốc hơn ở Nha Trang, di chuyển qua lại sân bay cũng tiện hơn nữa. Các tour giá cũng ngang nhau nên tùy nhu cầu mỗi người nên chọn thui ạ.
À du lịch Nha trang còn có tour Điệp Sơn, mà giờ ít người đi. Lúc mình đi còn nghe nói là sau bão cuối năm ngoái thì mất con đường giữa biển nên giờ tour đó không có mấy ai đi, nên chắc thui nghỉ :))

<3 Ngày 4: Nghỉ ngơi, di chuyển về HN

Nguyễn Cẩm Nhung

Bản quyền của: gody

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Nắng xanh Nha trang thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm Du Lịch của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về kinh nghiệm đi du lịch mới nhất nhé ♡ !

6

No Responses

Write a response