Hành trình khám phá Hà nội – Nam du

Các bạn từ hà nội phải bay vào sài gòn,m đặt trước một tháng của jetstar giá khứ hồi: 1.270.000 ₫
rồi đi tiếp máy bay hoặc xe khách xuống rạch giá.bọn m cũng đặt vé máy bay,nhưng vì chuyến bay bị huỷ,nên m phải đi xe giường nằm

Các bạn từ hà nội phải bay vào sài gòn,m đặt trước một tháng của jetstar giá khứ hồi: 1.270.000 ₫
Rồi đi tiếp máy bay hoặc xe khách xuống rạch giá.Bọn m cũng đặt vé máy bay,nhưng Vì chuyến bay bị huỷ,nên m phải đi xe giường nằm xuống rạch giá,kiên giang mất 6 tiếng.
giá vé:135.000₫/1ng(19006067 nhà xe phương trang),xe sạch sẽ lịch sự có xe trung chuyển đưa ra tận bến tàu.

Tàu ra nam du m đặt tàu siêu tốc của superdong(0773877742) đặt trước hai tuần vì rất dễ hết vé,xuống bến tàu vào thẳng nhà chờ quầy của superdong đọc sdt và lấy vé giá vé là:210.000₫/1ng, Ko nên mua vé ở ngoài vì sẽ đắt hơn, tg di chuyển là hai tiếng nhé mng.

Đến nam du trên đảo ko có khách sạn nhé mọi người,đặt phòng nhà nghỉ cũng phải trước hai tuần nhé, m đặt ở nhà nghỉ huỳnh hua(091 9115543) gần bến tàu,mới xây sạch sẽ nhìn ra biển,mỗi tội vào nhà nghỉ phải tháo giầy,dép đi lên phòng và ko có dép đi trong phòng luôn ,nhưng quan trọng là lại có điện 24/24 vì có một số nhà nghỉ ở đây tối sẽ bị cắt điện ko có điện,nên mọi người lưu ý khi đặt nhà nghỉ,giá phòng:350.000₫/2 ng.

Vì chiều m mới đến đảo, nên Tụi m nhận phòng rồi cất đồ rồi thuê luôn một chiếc xe máy tại khách sạn,một ngày:200.00₫
Nửa ngày 120.000₫

Để đi tham quan quanh đảo gồm các bãi sỏi,bãi cỏ,bãi ngự,bãi trệt và tắm tại bãi mến,đúng kiểu biển xanh,cát trắng,nắng vàng siêu đẹp….

Nếu muốn đi khám phá thêm những hòn đảo hòn dầu,hòn mấu,hòn đuôi nai ….. trong quần thể đảo nam du,mọi người có thể liên hệ luôn khách sạn thuê tàu :300.000₫/1ng cả ngày bao ăn trưa
200.000₫/1ng nửa ngày.

Ăn uống trên đảo nếu mọi người muốn ăn cơm thì đặt luôn ở nhà nghỉ cũng khá ngon,còn ăn vặt hay hải sản thì ngay cạnh bên tàu có mấy quán bán hải sản tươi ngon và rẻ nhé.

Nói chung mọi người chỉ hơi mất thơi gian và chi phí di chuyển nhiều thôi,chứ ăn ở khá rẻ.

PS:
nói chung là đẹp mọi nguoi nên đi khi nó còn hoang sơ chưa có bọn trung quốc chưa đặt chân đến

Nguyen Nhung

Bản quyền của: gody

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Hành trình khám phá Hà nội – Nam du thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm Du Lịch của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về kinh nghiệm đi du lịch mới nhất nhé ♡ !

15

No Responses

Write a response