Choáng váng với Nhà Đảo Ngược – Upside Down World không biết đâu là sàn đâu là nóc tại Đà Nẵng

Choáng váng với Nhà Đảo Ngược – Upside Down World không biết đâu là sàn đâu là nóc tại Đà Nẵng

Nếu phía Nam có Nhà Úp Ngược Vũng Tàu thì giờ đây các mem miền Trung cũng phải sẵn sàng tinh thân check-in Nhà Đảo Ngược – Upside Down World tại Đà Nẵng ngay thôi.

Hãy cùng tìm hiểu xem Nhà Đảo Ngược – Upside Down World tại Đà Nẵng có gì nổi bật hơn không nào?

Nhà Đảo Ngược – Upside Down World Đà Nẵng nhìn có vẻ giống với ngôi Nhà Đảo Ngược ở Vũng Tàu. Nơi mà tất cả bị đảo ngược, từ không gian, cái bàn, cái ghế, đồ ăn thức uống kể cả những tấm nệm giường. Và rồi bạn sẽ chẳng biết được đâu là sàn đâu là nóc, mọi thứ có thể sẽ “rớt” ngay trên đỉnh đầu bạn.

Nhưng khác với mô hình Nhà Úp Ngược Vũng Tàu, mô hình Nhà Đảo Ngược tại Đà Nẵng có tổng cộng 10 phòng, bên cạnh 7 thiết kế đảo ngược từ phòng khách, phòng ngủ, phòng học, nhà bếp cho đến Toilet, phòng giặt là và mini-mart. Nhiều như vậy, chẳng bao giờ bạn có thể hết không gian chụp hình được.
Ảnh: facebook Upside World Danang

Nếu muốn biết điểm khác nhau giữa Nhà Úp Ngược Vũng Tàu và Nhà Đảo Ngược tại Đà Nẵng bạn có thể Xem thêm tại: Thích thú với ngôi nhà “Úp Ngược” đang làm mưa làm gió tại Vũng Tàu

Hơn thế nữa, tại Upside World Danang còn sở hữu thêm 3 phòng với thiết kế chuẩn phong cách vintage cùng concept 90 độ. Trong số đó có 2 phòng là tiệm cắt tóc và tiệm ăn Việt Nam, còn một phòng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Ở mỗi phòng trong Nhà Đảo Ngược tại Đà Nẵng có những góc chụp ảnh khác nhau. Các căn phòng này đều được trang trí với màu sắc và nội thất vô cùng bắt mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho mọi người.
Ảnh: facebook Upside World Danang

Với những ai yêu thích màu hồng, yêu thích một chút gì đó cute thì không gian của căn bếp chính là nơi lý tưởng để bạn sống ảo. Căn phòng bếp được tô điểm bởi màu hồng pastel với chủ đề Hello Kitty; ngoài ra còn có phòng học của Nobita trong bộ truyện tranh Doraemon với cổ máy thời gian và cánh cửa thần kỳ.
Ảnh: facebook Upside World Danang

Thật sự bạn sẽ phải trầm trồ và choáng váng với những gì đang xảy ra trước mắt. Thay vì đi trên sàn nhà, khi vào Nhà Đảo Ngược tại Đà Nẵng bạn sẽ phải đi trên mái nhà. Phía trên là những đồ vật bay lơ lững ở phía trên. Bạn sẽ thấy thích thú và ngỡ như đang ở trong một thế giới ảo nào cơ. Nhưng không, bạn đang ở thực tế đấy nhé, không gian và mọi vật đều là thật.


Ảnh: facebook Upside Down World Danang

Nhà Đảo Ngược – Upside Down World Danang tại Đà Nẵng đang hot và đẹp như thế tại sao bạn không làm chuyến đến check-in ngay cho nóng nhỉ. Nếu bạn đang tìm phòng cho chuyến du lịch Đà Nẵng, vậy thì hãy nắm bắt nhanh để có một nơi vừa dừng chân vừa có thể “săn” trăm tấm sống ảo riêng cho mình đi.

Thông tin cơ bản:

Nhà Đảo Ngược – Upside Down World Danang

Địa chỉ: 44 Hồ Xuân Hương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 7109 900

Facebook: https://www.facebook.com/upsidedownworlddanang/

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng SIÊU CHI TIẾT trong 3N2Đ vỏn vẹn 2 triệu

Xem thêm: Bảng giá vé 2018 những điểm check-in nổi tiếng tại Đà Nẵng

Xem thêm: Bỏ túi ngay những Hostel RẺ MÀ CHẤT NHẤT của thành phố Đà Nẵng

Tổng hợp bởi Ngọc Anh

Bản quyền của: gody

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Choáng váng với Nhà Đảo Ngược – Upside Down World không biết đâu là sàn đâu là nóc tại Đà Nẵng thuộc chuyên mục Kinh Nghiệm Du Lịch của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về kinh nghiệm đi du lịch mới nhất nhé ♡ !

1

No Responses

Write a response