Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • HOT
  • Liên Phương chính thức nhận giấy mời từ ban tổ chức Miss Tourism Queen International 2017.
3 lượt xem

Liên Phương chính thức nhận giấy mời từ ban tổ chức Miss Tourism Queen International 2017.

Vừa qua, Á Khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Liên Phương đã có buổi tiệc thân mật tại Khách Sạn Liberty Central Riverside 17 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 để cảm ơn những người giúp đỡ, giới báo chí truyền thông cũng như vinh dự nhận thư mời tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017 dự kiến diễn ra tại Châu Âu .

Sau thời gian đạt được vị trí Á Quân Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017, Á Khôi Liên Phương đã được đích thân ông Alex Liu – Chủ tịch cuộc thi Miss Tourism Queen International sang Việt Nam để trao giấy chứng nhận Nữ Hoàng Du Lịch Việt Nam – Miss Tourism VietNam 2017 và cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017.

Ông Alex Liu – Chủ tịch Miss Tourism Queen International trao chứng nhận Nữ Hoàng Du Lịch Việt Nam 2017 cho Á Khôi Liên Phương.
Ông Trần Trọng Hiếu – Phó BTC Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam chia sẻ và giao lưu cùng Á Khôi Liên Phương.

Á Khôi Liên Phương với vai trò là Nữ Hoàng Du Lịch Việt Nam 2017, cô có nhiều dự định để phát triển nền du lịch Việt Nam. Sau một thời gian yên ắng, dành toàn bộ tâm sức để rèn luyện lại bản thân, học catwalk, luyện tiếng anh và tìm hiểu nền lịch sử văn hóa nước nhà, Á Khôi Liên Phương quyết định thực hiện chương trình 101 Điểm Đến Sài Gòn nhằm quảng bá một thành phố văn hóa du lịch năng động và phát triển của Việt Nam.

Đọc thêm bài viết:  Người này còn "đáng thương" hơn cả Hoa hậu Colombia

Á Khôi Liên Phương chia sẻ: “Việt Nam ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, riêng thành phố Hồ Chí Minh là thành phố giao thoa Á Âu, có sự hội nhập các nền văn hóa và cũng giữ riêng nhiều nét lịch sử, dân tộc học lâu đời. Trước hết, Liên Phương muốn giới thiệu cho mọi người cũng như bạn bè quốc tế biết được những nét đẹp, những điều lý thú từ văn hóa lịch sử cho đến nghệ thuật, ẩm thực qua chương trình 101 Điểm Đến Sài Gòn.”

Liên Phương chụp ảnh lưu niệm với Tổng giám đốc công ty Trái Đất Trần Trọng Hiếu, người đẹp Nguyễn Thị Thành, Bà bầu Hoa hậu Đặng Thùy Trang và Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Khánh Ngân.

Mặc dù không dày dặn kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc nhưng Á Khôi Liên Phương tự tin khẳng định mình sẽ mang đến những hành động thiết thực, hữu ích để khẳng định bản thân mình trên con đường dài sắp tới.

Thanh Thảo/maskonline

Ảnh: Huy Trần

Cập nhật bởi: Tin Việt