Vai diễn mới của Quỳnh Thư

Vai diễn mới của Quỳnh Thư

Cá tính phức tạp, đến khó hiểu. Giữ chức vụ Trưởng phòng luôn quyết đoán và có nhiều ý tưởng đột phá trong công việc. Đó là vai diễn mới nhất của Quỳnh Thư trong bộ phim Ngược dòng ký ức.  
 

Sau cái chết của chồng ngay tuần trăng mật, cô thường xuyên bấn loạn và bị trầm cảm, nhất là việc cô tin rằng sự thật cái chết đó bị che giấu. Cô cũng bị bệnh đa nhân cách. Trải qua nhiều biến cố, cô đã vứt bỏ những tính cách của 3 con người trong cô trước đây, mà hướng tới mộ tngười yêu cuộc sống, biết tha thứ và chấp nhận với hiện tai. Sau một loạt vai phản diện thành công, người mẫu xinh đẹp Quỳnh Thư lần đầu vào vai Thủy Tiên, một người tính khí thất thường, phức tạp trong bộ phim truyền hình “Ngược Dòng Ký Ức”. Quỳnh Thư đã hy sinh mái tóc dài quen thuộc của mình để nhập vai tốt hơn và để đổi mới hình ảnh trong mắt khán giả.

Lấy ý tưởng từ  ký ức của con người, điều đã xảy ra, đã qua nhưng không bao giờ mất trong mỗi cuộc sống của  bất kỳ ai. Đặc biệt khi đó là những ký ức dai dẳng, có tác động đến hiện tại. Biên kịch và đạo diễn đã lồng vào đó cảm hứng về câu chuyện bí ẩn cùng hàng loạt tình hình sự hấp dẫn đan xen tạo nên bộ phim Ngược Dòng Ký Ức đủ sức lôi cuốn và thuyết phục

Phim là chuỗi sự kiện liên tiếp xảy ra mang dáng dấp của thể loại phim điều tra, những cuộc “cân não” luôn căng thẳng. Ẩn sau mỗi nhân vật, mỗi số phận là những bí mật bất ngờ. Những cái chết xảy đến tưởng như là tai nạn vô tình, nỗi bất hạnh không mong muốn …tuy nhiên khi xâu chuỗi sự kiện, các diễn biến phức tạp, đưa khán giả đitừ ngờ vực này đến lầm tưởng khác thì sự thật đằng sau những âm mưu đầy tính toán mới dần được hé lộ. Lần ra sự thật không có nghĩa là mọi việc đã chấm dứt. Các nhân vật sau khi tự giải được ván cờ hóc búa lại cũng chính là tự đưa mình vào thế phức tạp khác của một ván cờ mới. Con người dù quyết liệt trước kẻ thù hay cácvấn đề xấu xa đến thế nào  họ vẫn không thể tàn nhẫn chối bỏ tình thương và sự rung động từ trái tim “rất con người” của mình.

Cùng tham gia với Quỳnh Thư có Quang Tuấn trong vai Đức, một cảnh sát đặc vụ điều tra chuyên án phòng chống ma túy và đường dây mafia quốc tế. Đức được đào tạo chuyên sâu và có bài bản về ngành Marketing, anh được cài vào công ty ông Phạm Gia để điều tra rõ những mối nghi ngờ xung quanh các phi vụ làm ăn ngầm mà một đầu mối trước đây đang điều tra là Hưng (chồng Thủy Tiên) đã bị chết đột ngột. Đứng giữa hai con đường lựa chọn, công lý và tình yêu, anh bối rối không biết chọn lối rẽ nào cho mình.

Thể loại: Hình sự, tâm lý tình cảm

Sản xuất:M&T Pictures

Kịch bản: Đặng Thanh

Đạo diễn: Lý Khắc Lynh

Phát sóng lúc 20h Chủ Nhật đến Thứ Năm hằng tuần trên HTV7 từ 01/12/2013.

 Lê Vy

(Tổng hợp)

Cập nhật bởi: VietnamMovies

14

No Responses

Write a response