Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

89 lượt xem

Hoa Hậu Tài năng Bích Trâm bí mật kết hôn

Đó chỉ là những cảnh quay trong bộ phim “Đường chân trời” mà hoa hậu tài năng 2010 Bích Trâm là diễn viên nữ chính. 

Sau khi đạt giải Hoa Hậu tài năng trong cuộc thi HHVN 2010, Bích Trâm đã nhanh chóng bén duyên với phim ảnh bên cạnh diễn những show thời trang lớn. Cô đã nhận nhiều vai chính trong các bộ phim Bên kia sông, Nữ cảnh sát tập sự, Hương sầu riêng, Yêu lần nữa…và nhận được khá nhiều lời khen từ các đạo diễn và người hâm mộ màn ảnh nhỏ. 

Trong bộ phim mới Đường chân trời cô vào vai Loan, một cô gái xinh đẹp, thông minh, đang học năm cuối, khoa văn, Đại học Sư phạm TP. HCM. Mấy năm sống ở Sài Gòn khiến cô sinh viên nhận ra sư thiếu thốn về vật chất của mình. Vì thế cô từ chối tình yêu của Tuấn để quyến rũ và cuối cùng cưới được Hùng, một thiếu gia con nhà gia thế. Sau khi về làm dâu, cô còn làm chuyện loạn luân khi mang thai với bố chồng. Cuối cùng mọi việc vỡ lỡ và cô nhận ra rằng chỉ có giá trị tâm hồn là nét đẹp mãi mãi.

Khi tham gia vai diễn phản diện này, cô cho biết mình rất bối rối nhưng sau khi nhâp vai cũng hòa nhập được vào nhân vật. Sau khi kết thúc Đường chân trời, hiện cô đang nghỉ ngơi và suy nghĩ và những lời đề nghị phim mới. Bên cạnh đó Bích Trâm cũng là veddette trong nhiều chương trình thời trang lớn. Những hình ảnh mới trong bộ phim:

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm