Google công bố danh sách những cái tên hot nhất showbiz Hàn

Google công bố danh sách những cái tên hot nhất showbiz Hàn

Những bộ phim đình đám, các hit ca nhạc nóng bỏng tay cũng như các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đều không nằm ngoài dự đoán và có mặt trong danh sách.

Năm 2013 đầy biến động đang dần khép lại, Google chính thức công bố danh sách top các xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc trong năm vừa qua. Kết quả không ngoài dự đoán khi các hit, những bộ phim đình đám và ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc tiêu biểu đều nằm trong danh sách.
 
Dẫn đầu hạng mục drama là bộ phim đình đám The sun of my Master với So Ji Sub và Gong Hyo Jin đóng chính. Đứng vị trí thứ hai là cơn sốt Reply 1994, theo sau là show truyền hình Infinite Challenge, The Heirs, The Book of the house of Gu, School 2013, Aurora Princess, Good Doctor, Granpas over flowers và Real Men.
 
The sun of my Master
 
Reply 1994
 
Infinite Challenge
 
The Heirs
 
The book of the house of Gu
 
School 2013
 
Aurora Princess
 
Good Doctor
 
Granpas over flower
 
Real Men
 
Ở hạng mục âm nhạc, không có gì ngạc nhiên khi Gentlement của PSY dẫn đầu danh sách, bên cạnh đó là hit Gangnam Style đình đám. Danh sách tiếp tục với Bounce (JJ Project), Bar Bar Bar (Crayon Pop), Gangbuk Gentlement (Jeong Hyeong Don), Now (Trouble Maker), Spring spring spring (Roy Kim), What’s your name (4minute), Hello và Growl (EXO).
 
Gentlement (PSY)
 
Gangnam Style
 
Bounce (JJ Project)
 
Bar Bar Bar (Crayon Pop)
 
Now (Trouble Maker)
 
Spring Spring Spring (Roy Kim) 
 
What’s your name (4minute)
 
Growl (EXO)
 
Nam tài tử Park Shi Hoo đứng vị trí thứ 2 trong danh sách những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất do scandal cá nhân cũng như dự định quay trở lại đóng phim. Trong khi đó diễn viên, người mẫu gợi cảm Clara đã có một năm bội thu, xếp vị trí thứ 4, theo sau là ban nhạc đang gây được nhiều chú ý Crayon Pop.
 
Park Shi Hoo
 
Clara
 
 
Theo 14.

Cập nhật bởi: Tin Việt

4

No Responses

Write a response