Chuyện Của Tóc lần 4 tỏa nhiệt trên sàn tập

Chuyện Của Tóc lần 4 tỏa nhiệt trên sàn tập

9h sáng ngày 17 tháng 2 năm 2014, nhà thi đấu Phú Thọ thật sự “nóng” lên với không khí chạy chương trình cho đêm live show Chuyện Của Tóc lần 4. 

 

Đạo diễn Ngọc Thụy

Đạo diễn Ngọc Thụy gần như dốc hết sức để điều khiển dàn người mẫu hùng hậu di chuyển đội hình trên sân khấu ngoài trời được thiết kế hoành tráng phủ kín thảm đỏ. Tranh thủ thời gian giải lao, anh bày tỏ về quan điểm chỉ đạo nghệ thuật cho cả chương trình:

“Tôi đã có dịp kết hợp với Tuấn Hà Lan thực hiện Chuyện Của Tóc lần thứ nhất nên lần hội ngộ này chúng tôi quyết tâm thực hiện một chương trình ấn tượng trên tinh thần tôn vinh nghề tóc và tạo mọi điều kiện để khán giả hiểu biết nhiều hơn về lực lượng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Một chương trình tập trung nhiều tiết mục biểu diễn từ chuyên môn về tóc, thời trang, ca nhạc đến tấu hài với sự xuất hiện của nhiều gương mặt tên tuổi trong showbiz Việt là một thử thách trong dàn dựng. Nhưng với tâm huyết hướng đến một chương trình có ý nghĩa thiết thực cho ngành tóc, tôi sẽ cùng đồng nghiệp cố gắng hết sức mình.”

Tuấn Hà lan trao đổi công việc với đạo diễn thời trang Aaron Khánh

Hầu hết các ca sĩ đều có mặt để chạy chương trình. Các bộ phận trong ban tổ chức gần như chạy đua với thời gian từng phút một. Nhân vật chính nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan xuất hiện trong trang phục đơn giản, nghe máy điện thoại và xử lý công việc liên tục. Đội quân các nhà tạo mẫu tóc phấn khởi với các tiết mục sắp được trình làng của mình.

Mặc cho nắng tháng giêng “soi” da, các người đẹp vẫn tập trung tập luyện. Á hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên diện trang phục bụi quần zine áo pull hồng, tóc suông dài, giản dị, trẻ trung, cô bộc bạch:

“Kim Duyên rất vui khi được tham gia show diễn Chuyện Của Tóc lần 4 của Tuấn Hà Lan. Mặc dù lịch tập, lịch hoạt động từ thiện liền kề nhưng nhìn thấy các nhà tạo mẫu tóc quá nhiệt huyết với nghề và đặt niềm tin vào đêm biểu diễn, Kim Duyên nghĩ mình cũng nên góp ít công sức của mình để góp phần vào đem hội của ngành tóc Việt Nam.”

Á hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên 

Á khôi Kim Yến năng động trong bộ cánh thời trang sọc ca rô, nón kết, kính đen, luôn tươi cười trong suốt giờ tập. Cô phấn khởi cho biết:

“Bản thân yến đã tham gia diễn nhiều show thời trang nhưng đến với Chuyện Của Tóc lần thứ 4 này, Kim Yến nhận thấy rất vui và có cảm giác mới lạ. Nhất là tâm lý chờ đợi được biểu diễn với một kiểu tóc đẹp, ấn tượng. Kim Yến quyết tâm cùng các bạn diễn diễn thật tốt đêm live show của Tuấn Hà Lan”.

Á khôi Kim yến và siêu mẫu Lệ Quyên

Nhà tạo mẫu tóc Hằng Hoàng sẽ có một màn biểu diễn ấn tượng trong đêm live show, được biết mỗi ngày đều phải đến trạm y tế truyền dịch nhưng khi ra sàn tập vẫn cố gắng hoàn thành những khâu kĩ thuật cần thiết cùng lúc phải lo điều hành ê kip của riêng mình chuẩn bị các mẫu tóc độc đáo nhất để có thể làm hài lòng khán giả. Chị cho biết:

“Nặng mang lòng biết ơn khách hàng thân thiết đã nhiều năm dài gắn bó và đồng hành với từng bước phát triển của Hằng Hoàng cùng với việc muốn chung tay cùng anh Tuấn Hà Lan làm nên một chương trình thật sự có ý nghĩa cho ngành tóc, bản thân Hằng Hoàng sẽ cố gắng hết mình”.

NTM Hằng Hoàng cùng đồng nghiệp trên sàn tập

Buổi tập cho các người mẫu, ca sĩ tạm dừng ở thời điểm 14h, mọi người dùng tạm bữa trưa rồi tiếp tục lăn xả cho công tác tổng dợt. MC Phan Anh và á hậu Hoàng Oanh nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho đêm live show cũng đã có mặt đúng giờ qui định để tập luyện. Sân khấu ngoài trời với màn hình leb “khủng”, dàn đèn hiện đại, dây cáp treo… mọi thứ đã sẵn sàng. Không khí trên sàn tập Chuyện Của Tóc lần thứ 4 tăng nhiệt ngày càng lên cao trước giờ công diễn.

Hình ảnh sôi động của buổi tổng duyệt sáng 17 tháng 4

Không khí sàn tập cùng ca sĩ

NTM Hoài supper hair trao đổi với người mẫu

Những NTM nam cùng hội tụ trên sàn tập

Kiểm tra hệ thống ấm thanh

NS Kim Tiểu Long tập trung tổng duyệt

Tổng duyệt Chuyện Của Tóc lần 4 “tỏa nhiệt”

Kim Bình

Ảnh: Dương Minh Tuấn

Cập nhật bởi: VietnamMovies

4

No Responses

Write a response