Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

64 lượt xem

Nhật Thủy có lợi thế cho vị trí quán quân Vietnam Idol 2013

Nội dung chính

 

Hai gương mặt xuất sắc của cuộc thi năm nay đang dần tiến đến đích. Khá nhiều nghệ sĩ hào hứng dự đoán kết quả quán quân.

Dự đoán của nghệ sĩ phần lớn nghiêng về Nhật Thủy. Thí sinh này có giọng hát phù hợp với thị hiếu của số đông, mang lại nhiều cảm xúc và tình cảm để có thể thu hút khán giả. Đạo diễn Quang Dũng thẳng thắn nói: “Nếu tiếp tục giữ vững được phong độ thì tôi cho rằng Nhật Thuỷ có cơ hội trở thành Idol cao hơn”.

Bích Phương cho biết, cô cảm thấy ấn tượng với giọng ca Nhật Thủy. Theo cô, nữ thí sinh có chuyên môn và tâm lý khá tốt trên sân khấu. Cô mong Nhật Thủy sẽ trở thành quán quân của cuộc thi năm nay. 

3_1398914677.jpg

Nhật Thủy. 

Hương Giang Idol cũng ủng hộ Nhật Thủy: “Tôi nghĩ Thủy sẽ trở thành quán quân mùa này. Cô ấy rất ổn định về phong độ từ đầu chương trình tới giờ. Với Minh Thùy, một cô gái hát rất bản năng, tự nhiên cũng là một màu sắc rất khác. Cô ấy có lúc thì bứt phá nhưng cũng có lúc không giữ được phong độ tốt như Nhật Thủy”.

Nhạc sĩ Quốc Trung dành phần lớn tình cảm cho giọng ca Đông Hùng. Tiếc là thí sinh này bị loại ở top 3. Để lựa chọn hai cô gái còn lại, anh cho rằng Nhật Thủy là giọng ca tiềm năng và có thể trở thành Idol vì giọng ca của nữ thí sinh phù hợp với thị hiếu của số đông. 

Ca sĩ Uyên Linh, nhóm 365 cũng nghiêng dự đoán của mình về phía Nhật Thủy. Theo họ, ứng viên này chứng minh được bản lĩnh sân khấu và giọng hát nhỉnh hơn so với Minh Thùy. Trong một cuộc thi, khả năng hát mới quyết định kết quả. Họ tin sẽ dự đoán đúng. 

Minh Thùy có chất giọng khàn tự nhiên và phong cách biểu diễn hồn nhiên, thoải mái. Câu chuyện về một cán bộ văn hóa miền quê, lặn lội vào thành phố thi để thỏa mãn niềm đam mê ca hát khiến cho không ít người có cảm tình. Thí sinh này không chỉ được khán giả yêu mến mà nhiều nghệ sĩ dành thiện cảm. Vì vậy, cô được ca sĩ Thanh Bùi dành cho một phiếu.

“Với chất lượng giọng hát của hai thí sinh năm nay, để chọn ra người phải dừng cuộc chơi thật chẳng dễ dàng. Thay vào đó, để chọn một bạn mà tôi muốn ở lại nhất với chương trình, đó sẽ là Minh Thùy”, nam ca sĩ nói. Theo anh, Minh Thùy trải qua nhiều khó khăn để có thể đứng trên sân khấu và sống với niềm đam mê ca hát của mình. Chính Vietnam Idol đã cho cô cơ hội này và anh tin chắc là Minh Thùy sẽ giành được vị trí quán quân. 

Đồng quan điểm này, Trung Quân Idol cũng dành một phiếu cho giọng ca gốc Quảng Trị. Anh nói “Tôi dự đoán là bạn Thuỳ “tròn” sẽ thắng vì những người mập là giỏi nhất (cười). Hình ảnh của cô ấy đúng với tiêu chí của chương trình là “from zero to hero”. Tôi vote cho Thuỳ một phiếu để ủng hộ tài năng mới”. 

Bỏ qua các yếu tố chuyên môn thì nữ thí sinh cũng chinh phục nhiều nghệ sĩ với nét duyên ngầm trên sân khấu. Hải Yến Idol ủng hộ Minh Thủy: “Tôi ủng hộ Minh Thùy vì ngoài tài năng, cô ấy còn có sự duyên dáng, hồn nhiên mà hiện nay nhiều nghệ sĩ đứng trên sân khấu thiếu đi yếu tố đó. Khán giả cũng muốn thấy được một tài năng xuất phát từ trái tim đến trái tim chứ không chỉ giọng hát hay đơn thuần”. 

2_1398914661.jpg

Minh Thùy.

Giám khảo Mỹ Tâm cho rằng rất khó để dự đoán ai sẽ giành được giải quán quân vì cơ hội dành cho top hai như là đều như nhau. Nhật Thuỷ có lợi thế về kinh nghiệm sân khấu, kỹ thuật xử lý bài hát, trong khi Minh Thuỳ thì lại sở hữu giọng hát hay, lạ và giàu cảm xúc. 

Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ: “Với Minh Thuỳ và Nhật Thủy, tôi cho rằng cơ hội dành cho hai bạn là ngang nhau”.

Đêm chung kết Vietnam Idol diễn ra lúc 20h ngày 3/5, tại TP HCM.

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm