Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

149 lượt xem

Nghệ sĩ trẻ Hải Linh và Xuân Viên niềm vui tái hợp

 Niềm vui Giáng Sinh đã thật sự đến, cặp đôi nghệ sĩ cải lương Hải Linh và Xuân Viên có thêm niềm vui nhân đôi đó là sự tái hợp trong chương trình ghi hình chủ đề mừng xuân.

Hải Linh và Xuân Viên trên phố sài Gòn

Kép trẻ Hải Linh

 

Tốt nghiệp Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh chuyên ngành Sân khấu, Hải Linh hiện là kép trẻ, gương mặt sáng đèn, ca diễn hài hòa, vũ đạo uyển chuyển. Quê gốc Cà Mau, ánh mắt u ẩn và giọng ca khá ngọt của anh đang là điểm mạnh thu hút sự chú ý của khán giả. Hải Linh thường diễn cặp đôi cùng đàn chị là nghệ sĩ Diễm Hoàng trong nhiều trích đoạn được đầu tư công phu, tiêu biểu nhất là trích đoạn Phàn Lê Huê Giáo Tử. Những bài tân cổ anh thể hiện khá thành công là Lòng mẹ, Trọng Thủy Mỵ Châu… Yêu, nỗ lực và kỳ quyết đeo đuổi đến cùng nghề hát cải lương là tất cả niềm vui sống của anh kép trẻ Hải Linh.

Cô đào Xuân Viên

Khác với Hải Linh, cô đào trẻ xinh đẹp Xuân Viên đã tốt nghiệp một ngành học không liên quan gì đến nghệ thuật, khoa Kế Toán trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa. Yêu cải lương và tập tành hát vọng cổ từ lúc bé thơ, cô đã bãn lĩnh ghi danh vào cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ và được xếp vào vòng bán kết Toàn quốc năm 2011. Lửa nghề được thắp lên từ đó. Xuân Viên khăn gói vào Sài Gòn và nỗ lực nâng cao giọng hát qua 6 tháng học lớp Trần Hữu Trang khoa Cải Lương. Hiện Xuân Viên là thành viên của đoàn Trần Hữu Trang 2, thường xuyên ghi hình các vở cải lương cho đài truyền hình HTV, góp mặt trực tiếp trong các chương trình Nghệ sỹ Tri âm, Vầng trăng cổ nhạc, sắp tới Xuân Viên sẽ khoác áo y tá trong vở tuồng khá quen thuộc Hàn Mạc Tử.

Cùng tuổi đang xuân, cùng chung đam mê, nhiệt huyết và hợp giọng – kép Hải Linh và đào Xuân Viên thường song ca những bài tân cổ giao duyên hay, đi sâu vào lòng người: Chợ Mới, Dòng Sông Quê Em, Lan và Điệp… Theo kế hoạch, sắp tới đây cặp đôi nghệ sĩ cải lương trẻ này sẽ cùng ghi hình cho Đài Bình Dương trong một chương trình tân cổ mừng Xuân.

Niềm vui tái hợp hòa cùng niềm vui Giáng Sinh, cả hai đã cùng ra phố, hòa nhịp không khí sôi động, ấm áp của dòng người đang nao nức đón chào thời khắc đón Chúa tạ thế. Hải Linh và Xuân Viên cùng tâm sự:

Hải Linh và Xuân Viên trân trọng kính chúc quý khán giả tận hưởng mùa Giáng Sinh tươi vui, yên bình và hạnh phúc.

Cùng ngắm ảnh Hải Linh và Xuân Viên xuống phố vui Noel:

 

Bài: Xuân Kim

Ảnh: Minh Tuấn 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm