Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

71 lượt xem

Mỹ Linh đoạt Én vàng 2014

Mỹ Linh đã vượt qua 3 thí sinh còn lại trong tốp 4: Huỳnh Ngân, Hoài Hương, Vĩnh Phú để đoạt Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình 2014. Đêm chung kết diễn ra tối 24-10 tại Nhà hát truyền hình TP HCM.

Hai thí sinh Vĩnh Phú, Hoài Hương dừng bước sau phần dẫn các mục biểu diễn nghệ thuật và đồng giải ba. Hai thí sinh còn lại là Mỹ Linh và Ngân Quỳnh vào phần Thử thách bất ngờ, trả lời những câu hỏi khó từ giám khảo để tranh Én vàng. Thí sinh Mỹ Linh đã chinh phục giám khảo bằng câu trả lời rất thông minh trước yêu cầu nói về khuyết điểm đối thủ của đạo diễn Lê Hoàng.

Thí sinh Mỹ Linh đoạt Én vàng 2014
Thí sinh Mỹ Linh đoạt Én vàng 2014
Cô cười rạng rỡ

Mỹ Ling cười rạng rỡ

“Sự thiếu tự tin về vóc dáng của Huỳnh Ngân là thừa thãi bởi sự duyên dáng, thông minh của Ngân khi dẫn chương trình luôn làm lu mờ tất cả những khiếm khuyết về vóc dáng” – Mỹ Linh nói. Sự khéo léo và thông minh này giúp Mỹ Linh giành giải cao nhất, Huỳnh Ngân đoạt giải Én bạc.

Không chỉ vậy, Mỹ Linh cũng chiến thắng luôn giải thưởng do Hội đồng báo chí bình chọn và giải thưởng người có khuôn mặt khả ái nhất cuộc thi. Nữ thí sinh này tâm sự ước mơ lớn nhất của cô là được trở thành biên tập viên thời sự của đài truyền hình. Và có lẽ, với chiến thắng này, không khó để cô có thể biến giấc mơ của mình thành sự thật.

theo T.Trang/nld

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm