Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

99 lượt xem

Khang Chân Thi – Dấu ấn mùa xuân

Xuân 2014, ca sĩ Khang Chấn Thi đã tạo một dấu ấn đẹp khi chuẩn bị trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình với 2 bài hát Tết quê hươngGiọt nước mắt dối trá.

 

Ca sĩ Khang Chấn Thi – Ảnh Đặng Minh Tùng

Ảnh poster MV Giọt nước mắt dối trá của Khang Chấn Thi

 Ảnh: Đặng Minh Tùng 

Xem MV Tết quê hương để ghi nhận sự nỗ lực của anh ca sĩ xứ Bình Định. Có lẽ vùng đất “Lúa xanh ôm bóng tháp Chàm” tươi đẹp của quê hương cùng lịch sử 3 anh em nhà Tây Sơn lừng lẫy uy danh anh đã bồi đắp cho anh tình yêu tha thiết với nghề hát và hun đúc cho anh một ý chí kiên định. Khang Chấn Thi bộc bạch: “Tôi đã thử sức qua nhiều công việc nhưng không thể nào dập tắt được ước mơ ca hát. Tôi thừa hiểu con đường mình chọn sẽ lắm chông gai nhưng dù có bao nhiêu gian nan, thậm chí đau khổ, tôi vẫn sẽ hát!”

Người đi ngoài phố, Đôi mắt người xưa, Màu tím thiệp hồng… là những ca khúc trữ tình lâu nay đi cùng Khang Chấn Thi. Chỉ cảm nhận được sống khi ca hát, dù là con nhà nông chính gốc, không ai đưa lối chỉ đường để đến với âm nhạc, một mình Chấn Thi dò dẫm từng bước đi tìm đến ước mơ. Khi đoàn Cải Lương Minh Phương về hát ở đầu thôn, anh vào hậu đài bày tỏ nguyện vọng tham gia hát nhạc đầu giờ. Thế là đoàn mời đi luôn. 3 tháng đu theo gánh hát, cùng anh em nghệ sĩ trong đoàn tập ráp nhạc, tập hát những bài ca mới, anh dần quen với thềm sân khấu hằng đêm.

 

Hình ảnh trong MV Tết Quê Hương của Khang Chấn Thi

Năm 2000, Khang Chấn Thi từ giã gia đình, người thân, vác ba lô lên đường vào nam, tìm hướng đi cho đời mình. Cuộc sống mưu sinh không phải trò đùa, chân ướt chân ráo đến Sài Gòn, giấc mơ ca hát tạm gác một bên, anh cùng bạn bè lập công ty GTM chuyên về cơ khí ở Bình Dương. 3 năm làm nghề, đối diện với xi măng, cốt thép, anh nhận ra mình không phải sống cho mình và không thể không hát và quyết định tìm thầy học nhạc. Trước thềm xuân, Tuần tạp chí Điện ảnh Việt Nam đã có cuộc trao đổi ngắn cùng ca sĩ Khang Chấn Thi:

Được biết MV mới với ca khúc Tết quê hương của anh đang chuẩn bị trình làng, anh có cảm xúc gì về sản phẩm của mình?

Tôi cảm thấy hạnh phúc. Một niềm vui đến dâng trào nước mắt vì gian nan lắm mới có ngày tôi nhìn thấy được sản phẩm âm nhạc của chính mình. Tôi mong mỏi và hy vọng khán giả sẽ quan tâm và ủng hộ.

Mục đích lớn nhất khi anh thực hiện MV này?

Có thể nói đó là một món quà xuân mà Khang Chấn Thi gửi đến khán giả và cũng là cách tôi tự khẳng định với chính mình con đường mình đã chọn để nỗ lực hơn, trách nhiệm hơn với nghề để ngày càng trưởng thành hơn trong nghiệp hát!

Hình ảnh trong MV Giọt nước mắt dối trá của Khang Chấn Thi

MV Tết quê hương sáng tác của nhạc sĩ Lê Quốc Dũng, đạo diễn Xuân Phước, được thực hiện tại bối cảnh vùng quê Hóc Môn. Ca sĩ Khang Chấn Thi vui tươi trong trang phục áo dài truyền thống, mai vàng, bánh mứt, hoa quả rực rỡ sắc màu cùng dàn diễn viên minh họa xinh đẹp sẽ là món quà xuân ý nghĩa với mọi nhà. Với Khang Chấn Thi những ngày quay hình và dựng MV này đã tạc ghi trong anh một dấu ấn khó phai – dấu ấn mùa xuân!

Thông tin cá nhân:

Sinh nhật: 5.4

Thích màu sắc màu đen, trắng xám

Thích món ăn: những món ăn dân gian

Khi stress: nghĩ về âm nhạc và hát một mình

Mẫu hình người phụ nữ lý tưởng: Thích phụ nữ đoan trang, thùy mị

Quan điểm sống: Sống hết mình để không nuối tiếc

 

Kim Quốc

Ảnh: XP film

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm