Hoàng Gia Tuấn – Khởi đầu với Nghiệt Nghã

Hoàng Gia Tuấn – Khởi đầu với Nghiệt Nghã

Trẻ, khỏe và rừng rực những khao khát, bất chấp những gian nan bước đầu tiên khởi nghiệp hay những thử thách liên tiếp trong suốt con đường sống cùng nghiệp hát – Hoàng Gia Tuấn khẳng định: “Tôi chọn Nghiệt Nghã của nhạc sĩ Lê Quốc Dũng là MV đầu tay như chọn cho mình phương châm sống và làm nghề”.

Ca sĩ trẻ Hoàng Gia Tuấn ở bối cảnh quay MV Nghiệt Nghã

Ấn tượng ngày quay MV

Hoàng Gia Tuấn đã có một ngày quay tất bật nhưng phấn khởi và hạnh phúc. Nhan đề và nội dung bài hát gợi lên nhiều trắc trở, thử thách phù hợp với bối cảnh những ghềnh đá chông chênh, những cơn gió thổi mạnh xô con sóng bạc đầu tung bọt trắng xóa. Boom quay đưa anh ca sĩ chạy lướt qua đá, gió và sóng để về đến bến bờ bên người yêu dấu. Nhóm người mẫu Candy Hạnh, Linh Rion, Trọng Thái, Thanh Tú đẹp và diễn cảm hòa cùng giai điệu ca khúc đầy ắp những suy tư và bùng cháy những khát vọng vượt qua nghiệt nghã… có thể xem như là những điểm nhấn đẹp cho MV. Gặp gỡ Hoàng Gia Tuấn sau buổi quay, dù mệt nhưng anh vẫn hồ hởi chia sẻ:

Lần đầu quay MV, Tuấn rất lo. Nhưng ra đến hiện trường, không khí đoàn phim náo nhiệt, mọi người ai cũng tập trung và nhiệt tình làm cho Tuấn an tâm và nhiệt huyết hơn trong diễn xuất.

Anh dự định phát hành MV khi nào?

MV sẽ ra mắt đúng vào dịp tết này. Vì ngoài ca khúc Nghiệt Nghã, bài thứ hai của MV là Xuân an lành rất vui tươi và phù hợp với không khí mùa xuân.

Kỉ niệm ngày quay MV cùng nhạc sĩ Lê Quốc Dũng và ca sĩ Mỹ Anh

Hoàng Gia Tuấn tại bối cảnh quay MV trên bãi biễn

Cùng 2 nữ diễn viên minh họa MV Nghiệt Nghã

Tổ quay phim thực hiện MV Nghiệt Nghã

Hoàng Gia Tuấn trên boom quay

Trao đổi với Hoàng Gia Tuấn về vấn đề vì sao anh lại chọn Nghiệt Nghã để quay MV đầu tiên. Anh cho biết:

Thứ nhất, bài hát này nhạc sĩ Lê Quốc Dũng viết cho Tuấn sau khi nghe tâm sự Tuấn bày tỏ. Chọn Nghiệt Ngã để bắt đầu nghiệp ca hát chính thức, Tuấn muốn tự nhắc cho mình nhớ, con đường mình đã chọn đầy chông gai để đừng chủ quan mà phải luôn luôn nỗ lực để vượt qua và từng bước trưởng thành.

Anh chọn dòng nhạc nào để đeo đuổi trong nghiệp ca hát?

 Sở trường của Tuấn là dòng nhạc trẻ được remix sôi động, mạnh mẽ, cá tính và Tuấn đã quyết định rèn luyện không ngừng nghỉ để sớm định hình phong cách của riêng mình trong thị trường nhạc trẻ hiện nay.

Được biết, ngoài ca hát, anh say mê tập luyện và biểu diễn vũ đạo?

Tuấn thật sự say mê bộ môn nhảy có lẽ vì quá thần tượng Machal Jackson. Hơn nữa, một khi chọn nhạc trẻ để biểu diễn thì không thể thiếu vũ đạo. Tuấn nghĩ mình cần phải học và rèn luyện nhiều hơn nữa về bộ môn này.

Tình nhạt phai, Tình khúc vàng (remix), Đợi em trong mơ… là những ca khúc đúng sở trường Hoàng Gia Tuấn thường hát đã qua. Sắp tới, nhạc sĩ Lê Quốc Dũng tiếp tục châm bồi cho Gia Tuấn với những ca khúc mới Xuân An Lành, Nghiệt Nghã, Vào đời… với phong cách riêng.

 

Trên hiện trường quay MV Nghiệt Ngã

Từng là sinh viên Quản Trị Kinh doanh Đại học Hồng Bàng, mê hát và chọn ngã rẽ sang học nhạc, học vũ đạo để quyết tâm trụ đời mình trên sân khấu ca nhạc. Hoàng Gia Tuấn với khởi đầu Nghiệt Nghã sẽ còn đứng trước nhiều thách thức cho nghiệp hát của anh!

Thông tin cá nhân

Màu sắc yêu thích: Trắng, đen

Món ăn: cơm chiên cá mặn

Khị bị stress: Mở nhạc nhảy một mình

Mẫu người lý tưởng: truyền th

Cập nhật bởi: VietnamMovies

13

No Responses

Write a response