Diễn viên Gia Lâm – Bất ngờ Giáng sinh

Diễn viên Gia Lâm – Bất ngờ Giáng sinh

Bộ đĩa phim Phật Con Đường Giác Ngộ vừa được phát hành, Phật tử nói riêng và khán giả nói chung hoan hỉ xem và ghi nhận những nỗ lực của ê kip làm phim. Trong các vai đinh, phải kể đến Xá Lợi Phất – vị Phật tượng trưng cho Trí Huệ do diễn viên, ca sĩ Gia Lâm thủ vai. Bất ngờ, Gia Lâm xuất hiện bên diễn viên Châu Kha cùng hòa trong không khí phố phường nô nức mùa noel.

Chân dung diễn viên, ca sĩ Gia Lâm 

Ấn tượng về diễn viên, ca sĩ Gia Lâm là gương mặt sáng, vầng trán cao, nụ cười thân thiện và một phong thái đĩnh đạt kiểu doanh nhân. Ngoài đời, Gia Lâm là một doanh nhân thứ thiệt và đang cầm quân cho cả hai công ty với hai ngành nghề đòi hỏi tư duy cao về thị trường, khoa học và cả mỹ thuật nhưng khi vào vai diễn hay cất tiếng hát, Gia Lâm luôn sống hết mình. Gọi anh là lãng tử đa tình cũng không sai khi những bước đầu lăn xả với nghề diễn và ca hát đã chứng minh được mối tình si anh dành cho nghệ thuật.

Xem Con Đường Giác Ngộ chứng kiến những hình ảnh Gia Lâm khoác áo nhà Phật, tay ôm bình bát cất từng bước chân trên hành trình khất thực, ngồi thiền dưới bóng bồ đề, thay thầy thuyết giáo, thần thái ung dung, thanh thoát và nôi tâm sâu thẳm của một bậc chân tu thông thái đã được Gia Lâm thể hiện khá đạt… Anh tâm sự: “Tôi yêu nghệ thuật và cho dù đang hoạt động trên lĩnh vực nào tôi vẫn tranh thủ và nỗ lực để được yêu hết mình và sống hết mình với nghệ thuật”.

 Hình ảnh Gia Lâm trong Con đường Giác Ngộ

Diễn viên, ca sĩ Gia Lâm và diễn viên Châu Kha thực hiện một bộ hình giáng sinh thật thân thiện, sinh động và thật đẹp. Anh có thể tiết lộ bí mật?

Chúng tôi đều là diễn viên và sự kết nối hôm nay mục đích cùng nhau chúc mừng giáng sinh cho khán giả và hứa hẹn một dịp hợp tác trên lĩnh vực phim truyền hình.

Gia Lâm muốn bày tỏ gì với khán giả và công chúng dịp Giáng sinh?

Gia Lâm trân trọng cám ơn anh em ê kip làm phim Con đường Giác ngộ đã cùng nhau hợp sức, hợp lực để hoàn thành bộ phim. Trân trọng cám ơn Phật Tử và khán giả đã đón nhận bộ phim. Nhân dịp Giáng sinh, kính chúc mọi nhà, mọi người an lành, hạnh phúc!

Cùng ngắm ảnh vui cùng giáng sinh của Gia Lâm và Châu Kha:

Bài: Kim Minh

Ảnh: Đặng Minh Tùng

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

4

No Responses

Write a response