‘Cỏ’ Goo Hye Sun hẹn hò lãng mạn dưới mưa

‘Cỏ’ Goo Hye Sun hẹn hò lãng mạn dưới mưa

‘Cỏ’ Goo Hye Sun hẹn hò lãng mạn dưới mưa

Trong bộ phim mới Angel Eyes, Goo Hye Sun có một mối tình đẹp với nam diễn viên Lee Sang Yoon.


Những hình ảnh mới của nàng “Cỏ” Goo Hye Sun trong bộ phim Angel Eyes vừa được nhà sản xuất phát hành. Cho dù nhiều năm đã trôi qua, nhưng Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp đáng yêu như hồi đóng Boys Over Flowers. Tuy nhiên, trong Angel Eyes, mái tóc cô để xõa dài dịu dàng, chứ không cắt ngắn như của nàng Cỏ hồi năm 2009.
 
 
Cầm theo chiếc dù trắng chấm bi, Goo Hye Sun đang tìm lại những ký ức xưa của mình tại công viên trò chơi. Cô còn không quên leo lên con ngựa gỗ, vị trí ngày xưa cô từng nhiều lần ngồi. Trong khi đó, bạn diễn Lee Sang Yoon cũng đang trầm ngâm dưới tán dù xanh. Và rồi cả hai sững sờ khi gặp nhau tại nơi chứa nhiều kỷ niệm cũ.
 
 
Bên cạnh cảnh hẹn hò lãng mạn của cặp đôi chính, một số hình ảnh từ phim trường cũng tiết lộ cảnh quay đầu tiên của chàng ca sỹ Seungri (Big Bang) trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài hơi đầu tiên của anh. Trong ảnh, Seungri đã biến thành một nhân viên cứu hộ mang tên Teddy Seo. Với bộ đồng phục của nhân viên trung tâm 119, Seungri cùng Goo Hye Sun và các đồng nghiệp đang chăm chú nhận nhiệm vụ được giao
 
 
 
Vai diễn của Seungri là một anh chàng đến từ Texas và có giọng nói pha tiếng Anh và phương ngữ khu Chungcheong. Được biết khi tuyển diễn viên, Seungri đã thể hiện hoàn hảo theo ý đồ đạo diễn, và ngay lập tức nhận được ý của nhà sản xuất Park Shin Woo.
 
 
 
Sau khi kết thúc cảnh quay đầu tiên, Seung Ri nói: “Là một nhân viên đội cứu hộ khẩn cấp, nên phải thực hiện cảnh hô hấp nhân tạo, vì vậy tôi đã tập luyện và chuẩn bị rất nhiều cho bộ phim này. Tôi mong khán giả hãy ủng hộ thật nhiều cho bộ phim Angel Eyes”.
 
Angel Eyes là một bộ phim tình cảm xoay quanh hai người yêu nhau nhưng phải xa cách do một tai nạn xe hơi khiến một người bị mù. Sau 12 năm sau họ mới  gặp lại nhau. Phim sẽ lên sóng SBS vào ngày 5/4/2014.
 
Một số hình ảnh khác từ phim trường:
 
 
 
 
 
 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

5

No Responses

Write a response