Cao Sỹ Hùng – Hạnh phúc bất ngờ!

Cao Sỹ Hùng – Hạnh phúc bất ngờ!

Trong đêm live show Chuyện Của Tóc 4 của Tuấn Hà Lan vừa qua, với ca khúc Vì Tôi Yêu của nhạc sĩ Tô Tài , ca sĩ Cao Sỹ Hùng đã hát với niềm hạnh phúc bất ngờ!

Cao Sỹ Hùng “cháy” hết mình trên sân khấu Chuyện Của Tóc 4

Anh xuất hiện khá ấn tượng trong nền nhạc trẻ sôi động gợi được cảm xúc tình yêu với ước mong đợi chờ trong ký ức, trong cơn mơ… Ánh mắt ẩn chứa nhiều tâm sự, hát hết mình và hòa nhịp đồng điệu cùng nhóm nhảy The Wins, Cao Sĩ Hùng với Vì Tôi Yêu đã góp phần đốt nóng sân khấu đêm Chuyện Của Tóc 4. Anh tâm sự:

Nhận được lời mời của anh Tuấn Hà Lan về việc tham gia trong chương trình biểu diễn nghệ thuật làm tóc đẹp với qui mô lớn, tập hợp nhiều nhà tạo mẫu nổi tiếng khắp ba miền đất nước cùng những hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, nghệ sĩ, danh hài nổi tiếng, Cao Sỹ Hùng rất bất ngờ. Khi trình diễn xong tiết mục của mình rồi, Hùng vẫn còn cảm nhận được tâm trạng lâng lâng vì hạnh phúc.

Cao Sỹ Hùng cùng hòa điệu với nhóm nhảy The Wins

Điều gì là niềm hạnh phúc lớn nhất của anh trong đêm biểu diễn này?

Đó chính là khán giả! Nhìn hơn 3000 khán giả ngồi kín cả sân thi đấu nhà Phú Thọ, Hùng cảm thấy ấm áp và tinh thần hưng phấn dâng cao. Được hát trên sân khấu lớn là điều kiện tốt để rèn luyện nhiều kĩ năng cho người ca sĩ. Kế tiếp là niềm hạnh phúc  được cùng chung tay góp sức với anh Tuấn Hà Lan, nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam “kể chuyện của tóc”, Hùng mong anh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình lớn hơn để anh em nghệ sĩ có cơ hội cùng giao lưu, kết nối.

Cao Sỹ Hùng có thể chia sẻ về kế hoạch hoạt động ca hát của mình trong thời gian tới?

Sau khi album Tạm Biệt Quá Khứ phát hành và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, nhất là các bạn trẻ, trong năm 2014 này, Cao Sỹ Hùng đang ấp ủ một ý tưởng mới cho album thứ hai với nhiều yếu tố bất ngờ, rất mong khán giả yêu nhạc chờ đón.

Đón xuân năm 2014, Cao Sỹ Hùng đã có được niềm vui lớn khi tham gia chương trình truyền hình trực tiếp đón giao thừa của đài truyền hình Trà Vinh. Sau đó, lịch diễn miền Tây của anh gần như liên tục. Vừa về lại Sài Gòn, anh lại hát trong đêm live show Chuyện Của Tóc 4. Anh bộc bạch:

Hát Vì Tôi Yêu trên sân khấu này của người anh – cây kéo vàng nổi tiếng Tuấn Hà Lan là một hạnh phúc bất ngờ của Cao Sỹ Hùng. Đây sẽ là kỉ niệm là dấu ấn khó quên trong cuộc đời ca hát của Hùng.

Cùng người anh ca sĩ Cao Thái Sơn

Rất vui được NTM Tường Hà Lan stylist tóc trước giờ diễn

Nhiệt tình và máu lửa, trên sân khấu anh gần như quên đi thực tại, giai điệu nhạc sôi động cùng tiếng hát trẻ, khỏe của Cao Sỹ Hùng đã góp phần cho sự thành công của đêm liveshow Chuyện Của Tóc của Tuấn Hà Lan.

Kim Bình

Ảnh: Minh Hoàng

 

 

 

 

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

4

No Responses

Write a response