Ca sỹ Đặng Hoàng Hiệp – Nỗi nhớ mùa Giáng sinh

Ca sỹ Đặng Hoàng Hiệp – Nỗi nhớ mùa Giáng sinh

Mọi thứ có thể mất đi nhưng tình yêu là không thể – đó là ý nghĩ và cảm xúc của anh chàng ca sĩ sống xa quê Đặng Hoàng Hiệp. Giáng sinh xôn xao, anh chàng của “Kỉ niệm Qua” không quên gửi về quê nhà những tấm ảnh Giáng sinh và đôi dòng tâm sự:

Ca sỹ Đặng Hoàng Hiệp

Giáng sinh xa quê, cảm xúc của ca sĩ Đặng Hoàng Hiệp như thế nào?

Giáng sinh xa quê, Hoàng Hiệp cảm nhận nỗi nhớ nhà, nhớ quê như nhân lên gấp bội. Nhìn cây thông Noel lấp lánh, trong lòng nôn nao. Nhớ đường phố Sài Gòn xôn xao và cô gái tóc dài tung tăng trên đường phố…

Sống xa quê, bộn bề nhiều công việc từ học tập, lao động… chuyện đi hát của Hoàng Hiệp có được như ý nguyện?

Hiệp vẫn hát thường xuyên vào cuối tuần ở các phòng trà và góp mặt ở các chương trình ca nhạc tại Melbourne và Sydney. Nói chung, được hát là cách tốt nhất để Hiệp có thể trải lòng và chia sẻ tình yêu của mình với tất cả!

Nhân dịp Noel, ca sĩ Đặng Hoàng Hiệp gửi gắm gì đến những người nghe nhạc của anh ở quê nhà?

Hoàng Hiệp nhớ quê, nhớ những người thân và nhớ khán giả quê nhà nhiều lắm. Xin gửi lời chúc Giáng sinh, nhà nhà an vui, đón xuân mới tưng bừng với nhiều mai mắn và hạnh phúc!

 

Vẫn say mê hát

Đặng Hoàng Hiệp hiện đang là một IT, nhịp sống hiện đại, áp lực công việc, sự căng thẳng trong các mối quan hệ … vẫn không làm chai sạn trái tim đầy xúc cảm của tình yêu nhạc. Anh vẫn hát với tất cả đam mê. Được biết, ca sĩ Đặng Hoàng Hiệp đang ấp ủ và nỗ lực tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc phát hành album onlie với những ca khúc trữ tình vào khoảng nửa đầu năm 2014.

Hình ảnh ca sĩ Đặng Hoàng Hiệp bên cây thông Giáng sinh:

Vy Vy

Ảnh: do nhân vật cung cấp

Cập nhật bởi: VietnamMovies

4

No Responses

Write a response