Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

74 lượt xem

Mẹ của con trai CR7 vẫn là bí ẩn

Bức màn bí ẩn về người mẹ đã sinh cậu nhóc Cristiano Jnr cho siêu sao Cristiano Ronaldo rốt cuộc vẫn chưa có lời giải đáp.
Chỉ có Ronaldo mới biết rõ lai lịch mẹ con trai mình

Chỉ có Ronaldo mới biết rõ lai lịch mẹ con trai mình

Cách đây 4 năm, Ronaldo gây bất ngờ tuyên bố lên chức bố. Chỉ có điều, ông bố đơn thân Ronaldo lại tuyệt nhiên không hề đề cập đến danh tính,  cũng như nguồn gốc xuất thân của mẹ Cristiano Jnr. Ngay cả bản thân Ronaldo cũng giấu kín con trai mình về chuyện này. Đáng nói cả người thân trong gia đình CR7 cũng bưng bít mọi thông tin về mẹ ruột Cristiano Jnr. Thậm chí, có lần chị gái của Ronaldo còn nói với đứa cháu 4 tuổi là mẹ của nó đã… chết. Cảm thấy có phần hơi tàn nhẫn vì đưa ra thông tin kể trên với một đứa bé, người thân trong gia đình Ronaldo lại xoay sang nói dối là mẹ cậu đang mải mê đi du lịch. Chỉ tội cho cậu bé không còn hỏi han gì thêm nữa.
 
Còn với cánh hiếu kỳ, bí ẩn về người đã sinh ra cậu bé nhà Ronaldo hứa hẹn sẽ còn gợi sự tò mò nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
theo bongda

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm