MC nóng bỏng tại lễ bốc thăm World Cup đem ‘tin buồn’ tới người hâm mộ

MC nóng bỏng tại lễ bốc thăm World Cup đem ‘tin buồn’ tới người hâm mộ

Tại gala trao giải Quả bóng vàng đầu năm tới, Fernanda Lima vẫn sẽ giữ vai trò MC.


Nữ MC Fernanda Lima tại lễ bốc thăm chia bảng World Cup cách đây ít tuần
   Nhưng điều khác biệt so với lễ bốc thăm chia bảng World Cup, Lima sẽ mặc kín đáo. Thông tin này đã được nữ MC kiêm người mẫu diễn viên quốc tịch Brazil xác nhận trước báo giới. “Tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Tôi chưa bao giờ có ý định xúc phạm bất cứ đất nước nào, văn hóa hoặc cá nhân nào. Tôi đã rút kinh nghiệm và sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn trang phục ở Gala trao giải QBV, mọi người có thể chờ xem”.

   Trong lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2014 diễn ra cách đây ít tuần tại Costo do Sauipe, Fernanda Lima diện bộ đầm trễ cực nóng, khoe vòng một hút hồn. Vẻ đẹp của Fernanda Lima khiến khán giả “ngây ngất” đến nỗi mạng xã hội Twitter tràn ngập ảnh và những lời ca ngợi ngay từ khi cô nàng bước ra sân khấu.


Lima bên cạnh Chủ tịch FIFA Sepp Blatter
   Thế nhưng tại Iran thì khác. Giám đốc truyền hình nước này đã cấm không cho chiếu lễ bốc thăm World Cup chỉ vì Fernanda Lima quá đỗi sexy, bị cho là trái với thuần phong, mỹ tục ở đất nước Hồi giáo.

Tại gala Quả bóng vàng vào tháng 1 năm tới, cô hứa sẽ mặc kín đáo
   Trước làn sóng phản đối từ Iran, Lima đã quyết định sẽ ăn vận kín đáo tại gala trao giải Quả bóng vàng. Người hâm mộ Iran chắc chắn sẽ hài lòng trước lời xin lỗi và quyết định của Fernanda Lima tại Gala nhưng với phần còn lại của thế giới có lẽ sẽ đôi chút thất vọng khi chứng kiến nữ MC 36 tuổi này mặc “kín cổng cao tường”.
 
K.Đ
Theo Daily Mail

Cập nhật bởi: VietnamMovies

4

No Responses

Write a response