David Beckham khoe hình xăm ‘vằn vện’ trên bãi biển

Xấp xỉ độ tuổi U40, David Beckham rất tự tin cởi áo khoe cơ thể đầy những hình xăm khi ghé thăm bãi biển Malibu.

Được trông thấy trên bãi biển Malibu vào hôm thứ 5 ngày 23 tháng 10 vừa qua, cựu cầu thủ bóng đá David Beckham trông vẫn rất phong độ ở tuổi 39. Anh tự tin cởi áo khoe cơ thể vạm vỡ với những hình xăm kín khắp hai cánh tay, một phần ngực và hông trông rất “ngầu” của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
Các fan hâm mộ dễ dàng phát hiện ra những hình xăm mới tinh tươm của anh, một dòng chữ nhỏ ở dưới ngực: “Mum & dad” và một dòng chữ tượng hình chạy dọc. Chàng cựu cầu thủ cũng mang theo một chiếc camera để quay lại cảnh bãi biển.
 
 
Hình xăm “Mum & Dad”
 
 
Hình xămn mới với dòng chữ tượng hình chạy dọc bên sườn
 
 
 
Trước đó một hôm, David Beckham đã đưa các con đi mua sắm một số dụng cụ ở cửa hàng thể thao tại Los Angeles. Beckham tỏ ra là một ông bố tận tụy và chu đáo khi cầm khư khư bình sữa của con gái út Harper trên tay.
 
Sau khi giải nghê, David Beckham dường như đang rất nhàn rỗi tận hưởng cuộc sống. Nhường cho vợ của mình, Victoria Beckham cơ hội để tỏa sáng với công việc thiết kế và kinh doanh thời trang, David Beckham hài lòng với việc lui về hậu trường chăm sóc con cái.
 
 
 
 
 
 
Sau khi giải nghê, Beckham vẫn rất chăm chỉ luyện tập để có được hình thể chuẩn, đó cũng là yếu tố phục vụ cho công việc làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng mà từ trước đến giờ Beckham vẫn rất “đắt hàng”. Được biết, chính vợ của anh là người đã khuyến khích Beckham trong việc rèn luyện thân thể. Giờ đây, mỗi tuần Beckham ghé phòng gym một vài lần, có khi còn mang theo con trai cả Brooklyn.
 
 
 
 
 
Kiến (Theo DM)/depplus

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response