David Beckham khoe hình xăm cá tính trên tạp chí

Những hình xăm cá tính trên cánh tay cựu cầu thủ điển trai David Beckham khiến mọi người trầm trồ không dứt.

Mặc dù đã giã từ sân cỏ từ năm 2003 nhưng sức hút của David Beckham vẫn chưa khi nào giảm nhiệt. Không đá bóng, anh trở về làm một người chồng người cha mẫu mực của gia đình, phát triển sự nghiệp thiết kế và tham gia từ thiện.

David Beckham gây ấn tượng với bức ảnh bán nude khoe hình xăm cá tính

Những hình ảnh mới nhất của anh trên tạp chí AnOther mới đấy khiến nhiều người quan tâm. Cựu cầu thủ khoe vẻ nam tính trong những shoot hình nổi bật.

Bức ảnh gây chú ý nhất là tấm hình đen trắng ghi lại khoảnh khắc “ông bố 4 con” đang trầm tư suy nghĩ. Gây ấn tượng thị giác hơn cả là một David bán nude khoe những hình xăm cá tính chạy dọc theo cánh tay.

Khi được xem những tấm ảnh mà chồng đã chụp, cô vợ Victoria đã không ngớt lời khen vì sự biểu cảm và phong thái làm việc quá tốt của David.

Nhiều người luôn cảm thấy ghen tị với hạnh phúc của gia đình đông đúc nhất nhì Hollywood này bởi David Beckham thực sự chứng tỏ được vai trò to lớn của mình trong gia đình. Mới đây anh còn dí dỏm bông đùa với phóng viên của Daily Mail rằng “Tôi nghỉ hưu để về làm lái xe cho ba cậu chàng nhà tôi (Brooklyn, Romeo và Cruz). Thêm nữa là công chúa của tôi (Harper) đang học múa ballet nên tôi càng bận rộn”.

Hạnh phúc của gia đình anh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mặc dù phải thay cô vợ bận rộn chăm lo cho đàn con nhưng dường như đó là niềm vui mỗi ngày của một trong những ông bố tuyệt vời nhất Hollywood này.

Bảo Bình

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response