Cuộc chiến của WAG trên khán đài: Đức dẫn Brazil 4-1

Cuộc chiến của WAG trên khán đài: Đức dẫn Brazil 4-1

Dàn WAG Brazil sẽ nóng bỏng trên khán đài, nhưng so với các bóng hồng đến từ Đức, xem ra cuộc chiến này không cân sức.

Dĩ nhiên, mỗi NHM đều có cách nhìn riêng về cái đẹp. Song kết quả thăm dò của nhật báo Bild cho thấy rõ sự vượt trội của WAG Đức trước Brazil. Nếu nhìn vào những hình ảnh dưới đây, có lẽ cũng không nhiều người phản đối.

Hàng tiền vệ: Đức ghi điểm

Sarah Brandtner (25 tuổi, bạn gái Schweinsteiger): Có lẽ không cần phải nói nhiều về chân dài này, bởi cô luôn theo sát từng bước đi của Schweinsteiger. Cặp đôi này từng nổi tiếng với nụ hôn cháy bỏng ở World Cup 2006.

Milene Marx (vợ Luiz Gustavo): Người đẹp này vừa làm mẹ, nên thân hình có vẻ hơi mập mạp. So với Sarah Brandtner, có lẽ kém xa.

Hàng công: Brazil ghi điểm

Bruna (bán gái Neymar): Ngay cả khi Neymar phải chia tay World Cup 2014, nhưng cô bạn gái Bruna cũng khó có thể bỏ lỡ trận đấu quan trọng của Brazil. Bruna xứng đáng được bầu chọn là WAG đẹp nhất ở ngày hội bóng đá thế thế giới trên xứ Samba.

ANN-Katrin Brommel (24, bạn gái Goetze): Gương mặt đẹp, thân hình thắt đáy lưng ong nhưng Brommel vẫn không được đánh giá cao bằng Bruna.

Thủ môn: Đức ghi điểm

Kathrin Gilch (30, bạn gái Neuer): Hơn Neuer 3 tuổi, nhưng cô thợ làm tóc Gilch vẫn vô cùng quyến rũ khi đứng cạnh người gác đền của ĐT Đức.

Susana Werner (36, vợ Ceser): Nữ diễn viên này từng được ví như thợ săn cầu thủ khi từng cặp kè với Ronaldo béo. Mặc dù vậy, Werner cũng đã sắp bước qua thời kỳ xuân sắc.

Hàng thủ: Đức ghi điểm

Clarice Alves (25, vợ Marcelo): Người đẹp này quen biết Marcelo từ năm 15 tuổi và gắn chặt với hậu vệ Brazil suốt từ thời điểm ấy.

Cathy Fisher (26, bạn gái Hummels): Luôn rạng rỡ trên khán đài và rõ ràng Cathy Fisher ăn đứt Clarice Alves. Fisher cũng cặp kè với Hummels từ khi 19 tuổi.

Hàng tiền vệ: Đức ghi điểm

Lena Gercke (26, bạn gái Khedira): Sau thời gian trục trặc tình cảm, Lena Gercke và Khedira đã mặn nồng trở lại. Siêu mẫu đẹp tựa thiên thần này luôn là đối tác của những ấn phẩm danh tiếng dành cho phái mày râu.

Glaucia Roza (vợ Fernandinho): Gương mặt và thân hình khá mũm mĩm của Roza rõ ràng không cân sức trong cuộc chiến tay đôi với Lena Gercke.

theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt

4

No Responses

Write a response