Bỏ diễn viên, Neymar cặp kè ca sỹ

Bỏ diễn viên, Neymar cặp kè ca sỹ

Với cô nàng diễn viên Bruna Marquezine, chân sút Neymar luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp không dễ phai mờ. Chả thế mà Bruna chẳng hề oán trách Neymar lấy nửa lời khi được phỏng vấn trên tờ O Globo, về thông tin cô đã chia tay ngôi sao người Brazil.
Nữ ca sỹ Alinne Rosa đang là nguồn cảm hứng mới của Neymar

Nữ ca sỹ Alinne Rosa đang là nguồn cảm hứng mới của Neymar

Đã thế, Bruna còn quả quyết: “Đó là một người tôi đã yêu, yêu rất nhiều. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ vẫn mãi là những người bạn tốt của nhau”. Chừng đó đủ thấy nữ diễn viên được cánh mày râu tại Brazil khao khát vẫn còn rất vấn vương, khi chấp nhận chia tay tiền đạo đang khoác áo Barcelona.
 
Đến là đối lập, trong khi Bruna có vẻ như vẫn còn tiếc nuối thì Neymar lại dửng dưng như không. Tệ hơn nữa, ngôi sao người Brazil này đã nhanh chóng xóa bỏ hình ảnh Bruna để đeo bám một bóng hồng có tiếng khác trong làng giải trí ở xứ samba. Mới đây cánh săn ảnh đã chộp được nữ ca sỹ tóc vàng có ngoại hình bốc lửa Alinne Rosa đang dạo phố tại Barcelona. Đáng nói là người đẹp biết hát 32 tuổi này cất công bay từ Brazil sang Tây Ban Nha không phải để tham gia bất kỳ buổi biểu diễn nào. Thay vào đó, Alinne đặt chân tới Barcelona là theo lời mời từ một Neymar đang cô đơn.
 
Mặc dù cả Neymar lẫn bóng hồng người đồng hương đều lảng tránh khi đề cập đến mối quan hệ hiện tại, song theo một số nguồn tin cả hai dường như đang bị dính tiếng sét ái tình. Hẳn thế mà rào cản về tuổi tác chẳng hề tác động đến cựu chân sút Santos. Ở một khía cạnh nào đó, có thể thấy cuộc tình mới manh nha giữa Neymar kém đến 10 tuổi và Alinne có gì đó khá giống trung vệ Gerard Pique và nữ ca sỹ Shakira.
 
Quăng lưới tình nữ ca sỹ người đồng hương, Neymar cho thấy khái niệm cô đơn chẳng bao giờ tồn tại với mình. Bên cạnh đó, cũng có người thẳng thắn nhận xét, với trái tim ưa loạn nhịp của Neymar, chẳng có gì đảm bảo một cách chắc chắn tuyển thủ Brazil rồi sẽ gắn bó lâu dài với Alinne. Hay nói cách khác, kịch bản “lắm mối tối nằm không” không khéo lại vận đúng vào anh chàng ham chơi này trong thời gian tới.

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response